Tags: sự việc

Sau khi gây tai nạn, xe tải không dừng lại giải quyết mà bỏ chạy khỏi hiện trường. Toàn bộ sự việc được camera an ninh gần đó ghi lại.

Thầy giáo cho biết mình tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Công an quận 1 TPHCM khẳng định chưa đủ cơ sở để khẳng định đã xảy ra vụ bắt cóc và vụ việc có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy.

Lợi dụng anh trai vợ vừa ra khỏi nhà, người chồng lẻn vào nhà dùng dao đe dọa và hiếp dâm vợ.

Đại diện khu du lịch đã có phản hồi xin lỗi nữ du khách người Thái Lan bị người phụ nữ đánh trầy mũi.

Ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh đã nhận khuyết điểm trước phụ huynh vì để cô giáo N phải quỳ gối xin lỗi. Và ông cho biết sẽ xin từ chức.

Hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Bình Chánh (Long An) thừa nhận sai lầm trong vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh xảy ra tại trường, nhưng cho biết ông sẽ không từ chức.

Cô giáo hiệu phó trường THCS Đồng Thái (Hải Phòng) hơn một lần bắt học sinh tự vả vào mặt 10 cái khi các em có vi phạm.

Trong khi mọi người phải xếp hàng tại khu du lịch ở Đà Lạt thì bà Thúy chen vào trước, khi bị nhắc nhở, bà này liền lao vào tấn công 2 du khách Thái Lan.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh vào trường đấm thầy giáo gãy xương mũi, ngày 16-3, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cho biết Sở đã xác minh và có báo cáo ban đầu gửi Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Nghệ An.

Nói với BBC về sự cố quảng cáo gây phẫn nộ, đại diện của Snapchat nói họ đã quyết định hạ quảng cáo này xuống vì nó vi phạm các nguyên tắc quảng cáo.

Hình ảnh cô gái bị người phụ nữ khác xông đến túm tóc, đánh ghen ngay trên hè phố trước sự chứng kiến của người đi đường gây xôn xao.

Sáng 21/2, UBND huyện An Dương (Hải Phòng) đã có thông tin về việc nữ Hiệu phó trường THCS Đồng Thái bị "tố" bắt học sinh tự tát vào mặt.

Một nữ sinh viên 20 tuổi tử vong sau khi nhảy từ tầng 8 của một tòa nhà trong khu ký túc xá ĐHQG TP.HCM.

Sau khi mời phụ huynh của một em học sinh trong lớp lên để làm việc, một thầy giáo ở Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bất ngờ bị anh trai học sinh này đánh nhập viện.

Nhân lúc cô gái chưa kịp thu dọn đồ để chuyển đi thì chủ nhà trọ đã tự ý vào phòng để "dọn giúp". Cô gái vào phòng thì tá hỏa bởi rất nhiều quần áo, túi xách, giày dép của mình đã "không cánh mà bay", chỉ còn lại đúng 1 chiếc vali toàn quần áo cũ dúm dó.

goto top