Tags: sự việc

Lâm Khánh Chi cho rằng mình bị vu khống và đã nhờ công an can thiệp để làm sáng tỏ sự việc.

Thầy giáo cho biết mình tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Cô gái vừa bị phạt tiền vừa bị tống giam vì dại dột thử lòng bạn trai.

2 chiến sĩ công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy ra xô xát với nhóm thanh niên trong lúc đi hát karaoke.

Mâu thuẫn trong lúc đi hát karaoke dẫn xô xát tại quán karaoke ở thị Kỳ Anh (Hà Tĩnh), 2 cảnh sát đã bị thương phải nhập viện.

“Suốt thời gian con gái 10 tuổi ngủ chung với cha dượng, tôi vẫn nghĩ là bình thường nên không hề để ý đến. Khi biết được sự việc động trời xảy ra, tôi như chết lặng”.

Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã có không ít sự việc chứng minh đây là thói quen vô cùng tai hại.

Theo thông tin từ chính quyền phường Bình Minh (Lào Cai), đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ bị cô đồng tát trong đền đã quay lại tát lia lịa xảy ra tại Đền đôi cô Cam Đường.

Dù người chồng vẫn còn sống khỏe mạnh nhưng vợ đã âm thầm đi khai tử cho chồng khiến nạn nhân bị mất hoàn toàn quyền cơ bản của một công dân.

Nghe ⋅ 01:56

Công an quận 1 TPHCM khẳng định chưa đủ cơ sở để khẳng định đã xảy ra vụ bắt cóc và vụ việc có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo cho biết cô không nghĩ được ra bất kì ai ngoài 'nhân vật đó', người duy nhất có đủ động lực để hại cô.

Mặc dù đang trong giờ hành chính, nhưng tất cả phòng làm việc của lãnh đạo, tổ chức đoàn thể tại một trụ sở UBND xã ở tỉnh Quảng Bình đã 'cửa đóng, then cài'.

Trong lúc đang chơi ở cổng, bé trai 3 tuổi ở Hà Tĩnh bất ngờ bị cánh cổng sắt ngã đè vào người tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh đã nhận khuyết điểm trước phụ huynh vì để cô giáo N phải quỳ gối xin lỗi. Và ông cho biết sẽ xin từ chức.

Hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Bình Chánh (Long An) thừa nhận sai lầm trong vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh xảy ra tại trường, nhưng cho biết ông sẽ không từ chức.

Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng xác định, nam bảo vệ tự ngã dẫn đến thương tích nặng, tử vong.

goto top