Tags: sữa bột

Thay vì khoai lang luộc nhanh ngán bạn hãy thử làm theo cách dưới đây để có món ăn vặt hấp dẫn.

Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold

'Trung Quốc mở cửa cho chúng ta nhưng làm thế nào để xuyên thủng hàng rào kỹ thuật của họ mới là vấn đề, không phải cứ cửa mở là vào được', ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH nói với Trí Thức Trẻ.

Món bánh mì cuộn jambon này ăn xế hay ăn sáng cũng đều cực kỳ hợp lý.

Gần đây, vụ 9 loại sữa ở Hong Kong bị phát hiện chứa chất gây ung thư đã gây rúng động dư luận. Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên sữa công thức dành cho trẻ em bị dính nghi án chứa chất cấm.

Nằm ở Sydney nhưng bên trong cửa hàng này chẳng có dòng chữ tiếng Anh nào. Thay vào đó, không chỉ các dòng chữ mà nhân viên cũng nói tiếng Trung Quốc.

Mười năm sau bê bối sữa bẩn khiến 6 trẻ em tử vong và hàng trăm ngàn trường hợp nhiễm bệnh bị phát hiện, lòng tin của người tiêu dùng Trung Quốc vào các sản phẩm sữa bột nội địa vẫn không khá hơn chút nào.

Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông kiểm tra 15 loại sữa bột công thức dành cho trẻ em và phát hiện tất cả các mẫu đều chứa chất 3-MCPD. Có đến 9 mẫu sữa được kiểm tra chứa Glycidyl ester gây ung thư.

Nghe ⋅ 03:53

Bé gái 1 tuổi rưỡi ở thành phố Phong Thành, Trung Quốc, có dấu hiệu phát triển ngực, nguyên nhân nghi do loại sửa bột mà người mẹ mua trên mạng.

Ngày 18/1, thông tin CATP Hải Phòng cho biết, vừa khám xét lô hàng sữa từ Australia có dấu hiệu vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới.

Là đơn vị đầu tiên được Bộ NN-PTNT xác nhận ứng dụng thành công NNCNC và xây dựng chuỗi khép kín từ sản xuất, chế biến tới phân phối, do đó, tại hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW7 (khóa X) về tam nông, Tập đoàn TH tự hào khẳng định 5 đóng góp của mình trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và ngành sữa Việt Nam.

Cơ quan chức năng tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang tiến hành điều tra vụ việc năm trẻ sơ sinh nghi bị chứng đầu to và chậm lớn sau khi sử dụng sữa bột giả.

Nghe ⋅ 01:30

Sinh tố dưa chuột yến mạch là thức uống khá lạ, ngon miệng mà lại tốt cho chế độ giảm cân của bạn.

 GrowPLUS+ của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em 2 năm liền được Nielsen chứng nhận là sản phẩm bán chạy hàng đầu Việt Nam.

Đây là nội dung mà Bộ trưởng Y Nguyễn Thị Kim Tiến - Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về sữa học đường nêu rõ trong công văn gửi các tỉnh, thành. Theo đó, Ban chỉ đạo quốc gia khẳng định chỉ dùng sữa tươi cho chương trình sữa học đường. Các sữa bột pha loãng, sữa đậu nành… không được chấp nhận.

Cùng tìm hiểu công thức làm 4 món bánh ăn vặt siêu ngon, siêu dễ làm tại nhà dưới đây.

goto top