Tags: sửa chữa

Chính quyền Syria phải điều các thợ lặn tới sửa chữa ít nhất 5 đường ống dẫn dầu bị phá hủy chưa rõ thủ phạm ở đáy biển Địa Trung Hải.

Trung tâm Chống ngập TP.HCM đang tổ chức lấy ý kiến góp ý về phương án thuê dịch vụ chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh bằng máy bơm của Công ty Cổ phần tập đoàn Công nghiệp Quang Trung.

Giàu có là vậy nhưng tôi luôn tránh sử dụng những đồ đắt tiền, và bạn cũng có thể làm vậy nếu không muốn chi tiêu quá tay.

Tân Hoa Xã ngày 24-6 đưa tin, một đường ống dẫn dầu đang trong quá trình sửa chữa tại Đông Nam Nigeria đã bất ngờ nổ tung hôm 23-6, khiến toàn bộ các công nhân bảo dưỡng đều thiệt mạng.

Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi S9, S9 Plus tại sự kiện MWC 2018 và nhanh chóng gây được sự chú ý của người dùng.

Trong vòng 4 tháng đã có tới 1.600 cuộc gọi SOS giả được thực hiện từ một địa chỉ của Apple tới trung tâm ứng cứu khẩn cấp 911 của Mỹ. Nguyên nhân được xác định là bởi iOS 11.

Quá trình làm việc, nữ thủ quỹ đã lộng quyền, tự sửa chữa nhiều chứng từ kế toán, xóa số liệu trên hệ thống công ty để chiếm đoạt 1,1 tỉ đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 23/6, truyền thông khu vực dẫn thông báo của Bộ Dầu mỏ Syria cho biết, 5 đường ống dẫn dầu ngoài khơi thị trấn ven biển Banias đã bị phá hoại và các chuyên gia nước này đang tích cực sửa chữa.

Em mãi không hiểu sao mình thích sống ngược tâm đến vậy, luôn đóng vai phụ trong mọi câu chuyện tình.

HomePod là loa thông minh đang gây nhiều chú ý của Apple với giá bán 349 USD (gần 8 triệu đồng). Chiếc loa này còn được đặt biệt danh là “cỗ xe tăng khó sửa chữa” khi giá sửa nó lên tới 279 USD (6,3 triệu đồng).

Ở thời điểm hiện tại, Apple không đưa ra thêm chi tiết về quyết định của mình liên quan đến dòng MacBook Pro (2015) với màn hình Retina.

Đang bình thường, người vợ được các cơ quan giám định kết luận mất hết năng lực hành vi dân sự nhưng lại thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền, thay đổi các hợp đồng...Người chồng cho rằng phía vợ bị tâm thần 'có tính toán' nhằm có lợi trong vụ án ly hôn, tranh chấp về con chung, tài sản chung!.

Các kỹ sư tại nhà máy bảo dưỡng của China Southern Airlines ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vẫn miệt mài làm việc trong những ngày giáp Tết.

Những ngày giáp tết Mậu Tuất, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại nhiều nơi quá tải, xe vào xưởng đông nghẹt, khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, trong khi lại bị “chặt chém”.

Tại phiên toà, Hoàng Công Lương thừa nhận lỗi vô ý làm chết 9 người trong sự cố chạy thận và xin HĐXX cho cơ hội để tiếp tục hành nghề. Dự kiến tòa sẽ tuyên án trong sáng nay 19-6.

goto top