Tags: sửa lỗi

Tin tức từ Android Authority cho biết Amazon đang cuống cuồng tìm cách sửa lỗi 'tự cười man rợ' của trợ lý ảo Alexa.

Người sử dụng máy tính chạy Windows 10 nên cài đặt các bản cập nhật sửa lỗi để bảo vệ thiết bị khỏi bị kẻ gian xâm nhập và tước quyền kiểm soát.

Nhà phát triển Nova Launcher - Cliff Wade đã công bố bản cập nhật mới cho một trong những launcher Android phổ biến nhất hiện có.

Số lượng lớn xe Honda CR-V bị triệu hồi tại Bắc Mỹ do túi khí có thể không bung khi xảy ra tai nạn, hoặc bất ngờ bung ngoài ý muốn dù không xảy ra tai nạn.

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Theo Ban Chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở TP.HCM, trong quá trình tổng điều tra tại TP, điều tra viên thực hiện thu thập thông tin tại các hộ còn gặp khó khăn do phát sinh lỗi trong quá trình đồng bộ dữ liệu.

Samsung cho biết sẽ tự hủy đơn đặt hàng Galaxy Fold của người dùng nếu người mua không có ý kiến gì và sản phẩm chưa được sửa lỗi xong trước ngày 31/5.

Sau một thời gian dài cộng đồng iPhone Lock có thể sử dụng thoải mái mà không cần SIM ghép thì hôm nay Apple đã chính thức sửa lại lỗi này.

Google lý giải về trường hợp bán đảo Crimea không được xác nhận là lãnh thổ của Nga và đã sửa lỗi này.

Hãng sản xuất chip lớn của Mỹ Qualcomm đang hối thúc các cơ quan quản lý thương mại của Mỹ đưa ra lệnh cấm nhập khẩu và bán một số mẫu iPhone của Apple trong cuộc chiến bằng sáng chế kéo dài giữa 2 công ty.

Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì một lỗ hổng nghiêm trọng trên ứng dụng FaceTime được phát hiện cách đây ít ngày

Đây sẽ là một bài học 'nhớ đời' cho Apple trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Apple cũng đã thừa nhận lỗi này, cho biết một bản cập nhật sửa lỗi sẽ được công bố ngay cuối tuần này.

Apple vừa tung bản cập nhật iOS 12.1.3 sửa những lỗi trên iPhone, iPad và HomePod, tuy nhiên Apple đã không sửa lỗi bị mất kết nối dữ liệu trên phiên bản iOS 12.1.2.

Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 được nhìn nhận là một trong những bản cập nhật nhiều lỗi, thậm chí còn làm treo một vài chiếc laptop của hãng Lenovo.

goto top