Tags: sức khoẻ

Bill Gates là tỉ phú có nhiều quan tâm đến vấn đề sức khoẻ cộng đồng.

Giá đỗ trưởng thành có một nguồn chất xơ, vitamin, chất chống oxy hoá dồi dào. Nhờ đó mà nó rất tốt cho phái yếu để bồi bổ sức khoẻ và chăm chút vẻ đẹp của mình. Và đây là 8 công dụng của giá đỗ khiến bạn muốn ăn thật nhiều mỗi ngày.

Là một bộ môn quen thuộc với nhiều người từ thời còn đi học. Lắc vòng không chỉ là một môn tập luyện vui vẻ mà nó còn giúp bạn đợt được mơ ước về vóc dáng, cân nặng hiệu quả.

Chiều tối 8/8/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Lữ đoàn 683, Cục Vận tải, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng.

Một cái kết buồn dành cho hổ mẹ khi để vuột mất con mồi

2 tháng ròng, chị Liên khó thở, phải ngồi 24/24h, chị ăn gì cũng nôn nên vừa ngồi, vừa ôm khư khư chiếc chậu.

Nghe ⋅ 05:50

Cơ quan chức năng xác định, nhiều người tham gia vụ xô xát là học sinh tại một trường THPT trên địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Nếu thành công cắt giảm lượng đường tiêu thụ trong một ngày, bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích mà việc này mang lại lâu dài cho dáng vóc, da dẻ cũng như sức khỏe của bản thân.

Sau quá trình điều trị tại bệnh viện, hiện sức khoẻ cháu bé bị bà nội tiêm thuốc chuột vào sữa đã tiến triển ổn định. Cháu bé đã được chuyển về viện Nhi Thái Bình để tiếp tục điều trị.

Nghe ⋅ 01:29

Buổi tối mùa hè oi nóng thế này mà không được nằm ngủ trong điều hoà thì thực sự là cực hình. Nhưng chính vì thế mà bạn càng cần phải để ý hơn để vừa được mát mà vừa không mang bệnh vào người.

Nghe ⋅ 02:17

Hơn nửa tháng sau ca phẫu thuật tách dính, hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã hồi phục sức khoẻ, cười đùa khi thấy bố mẹ vào thăm.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) phát thông báo khẩn tìm tài xế Grab Bike đã chở bệnh nhân 450.

Chị T. mang thai tự nhiên cùng lúc 3 bé trai, là trường hợp vô cùng hiếm trên thế giới khi 200 triệu ca mới có 1 ca.

Theo thông tin người thân của nạn nhân, 3 ngày sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ của thượng sĩ công an gây tai nạn đã đến thăm hỏi sức khoẻ và hỗ trợ 20 triệu đồng.

Trung tâm Kiểm soát bênh tật TP. Hồ Chí Minh (HCDC) vừa phát đi thông báo tìm một tài xế Grabbike đã chở Bệnh nhân Covid-19 thứ 450.

Nghe ⋅ 00:36

goto top