Tags: sức khỏe thể chất

Những vấn đề không định nghĩa con người chúng ta. Mà chính cách ta giải quyết vấn đề mới làm điều đó.

Yoga đã được biết đến trong nhiều thế kỷ và các nghiên cứu đã chứng minh rằng tập luyện yoga thường xuyên có thể cải thiện đáng kể sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Dưới đây là 9 động tác cơ bản có thể tập tại nhà sẽ giúp thay đổi cơ thể bạn.

Iran có một CLB võ thuật đang huấn luyện 4.000 phụ nữ trở thành ninja, với môn võ Ninjutsu và thường luyện tập luyện trên sa mạc đầy nắng và gió.

Đoạn video hiện đang trở nên viral cực mạnh trên các trang mạng xã hội, không chỉ riêng ở Thái Lan.

Người lớn đôi khi nhầm tưởng trẻ con không biết gì, không để ý đến chuyện bố mẹ mâu thuẫn, cãi vã nhau. Thế nhưng, câu nói của một cậu bé trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người phải xem xét lại bản thân.

Cùng bay với phượng hoàng, ắt là chim quý; cùng sói hổ đồng hành, ắt là thú mạnh. Chọn bạn mà chơi, vòng tròn xã giao khác nhau sẽ cho ra những cuộc đời khác nhau.

Nghe ⋅ 08:40

Đi quá nửa đời người, nếu vẫn còn vơ vào mình những việc này, bạn chắc chắn sẽ thiệt đơn thiệt kép.

Nghe ⋅ 04:01

Ai cũng sẽ trải qua giai đoạn căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi và cạn kiệt sức lực. Tập trung chăm sóc cải thiện bản thân cả về thể chất và tinh thần có thể giúp bạn nuôi dưỡng năng lượng để giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng hơn.

Gan là bộ phận có chức năng giải độc quan trọng của cơ thể con người, giúp chúng ta thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất thải độc tố trên da. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người bị mắc các bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan. Nếu có 3 biểu hiện này, bạn hãy nên cẩn thận.

Nghe ⋅ 02:08

Cứ thử quan sát một số khu vực sau trên cơ thể người bạn khác giới của bạn để biết độ 'manly' lẫn sức khỏe của họ như thế nào nhé!

Nghe ⋅ 01:57

Vô sinh giờ đây không còn là căn bệnh của riêng phái nữ mà nam giới cũng có nguy cơ mắc phải rất cao. Vì vậy, bạn cần chủ động phát hiện ra bệnh từ sớm để kịp thời chữa trị ngay.

Nghe ⋅ 02:47

Tử cung là cơ quan chịu trách nhiệm chính về khả năng thụ thai của nữ giới. Thế nên, nếu tử cung chất chứa nhiều độc tố thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội có con của bạn.

Nghe ⋅ 02:17

Đây sẽ là một tuần nhiều thay đổi dành cho 12 con giáp. Hãy xem cuộc sống của bạn trong tuần mới này có điều gì đáng chú ý nhé!

Nghe ⋅ 06:51

goto top