Tags: sức mạnh

'Xe tăng phản lực' hiện đại hóa từ thời Liên Xô có thể sẽ trở thành vũ khí hủy diệt đối với M1 Abrams của Mỹ và Merkava IV của Israel.

Đôi khi, cúi đầu lại ẩn chứa sức mạnh chiến thắng lớn hơn cả ngẩng cao đầu.

Nghe ⋅ 04:46

Chúng ta đã quá quen với kịch bản Clark Kent (Superman) được đưa xuống Trái Đất và đấu tranh vì công lý, nhưng ít người hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không như mong muốn.

Chuyển qua trang bị vi xử lý Snapdragon 720G thay vì lựa chọn Helio trên thế hệ trước, bộ đôi OPPO Reno4|Reno4 Pro hứa hẹn mang đến hiệu năng sử dụng hằng ngày tốt hơn.

Batman là một trong những nhân vật trụ cột của làng truyện tranh DC. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua các phiên bản mạnh - yếu khác nhau của người Kị Sĩ Bóng Đêm

Cái tên gắn liền với siêu tốc độ như Quicksilver ấy vậy chỉ xếp thứ 4...

Hội CĐV Incheon viết tâm thư muốn Công Phượng mạnh dạn 'bắn phá' nhiều hơn để sớm nổ súng và vực dậy đội bóng.

Trong danh sách này, chúng ta hãy cùng điểm qua từng nhân vật một và tìm hiểu về lý do mà họ muốn chống lại biệt đội 'con cưng' của Marvel.

Có vị trí đặc biệt quan trọng, căn cứ không quân Eielson tại Alaska của Mỹ được coi là tiền đồn chống Nga từ hướng Bắc Cực và Thái Bình Dương.

Ngày 21/5, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt' đã đến THPT Châu Thành (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Thùy Dung.

Người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi đã lên tiếng về những nỗ lực của Mỹ nhằm ngăn chặn tham vọng toàn cầu của công ty ông, nói rằng Mỹ đánh giá thấp sức mạnh của Huawei.

Đây có lẽ chính là ý tưởng cho những bộ phim siêu anh hùng hay viễn tưởng. Vì ngoài đời thực, chúng ta cũng có những người đặc biệt như vậy.

Nghiên cứu mới của Mỹ nêu ra 5 đặc điểm mà các 'quý ông trong hộp' hay mắc phải, cho thấy họ dễ đối mặt với các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Nghe ⋅ 01:40

Nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi khẳng định, Mỹ đang 'đánh giá thấp' sức mạnh của Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc.

Có tên gọi Tarek, mẫu SUV cỡ nhỏ của Volkswagen sẽ bắt đầu mở bán từ 2021.

'Những ngày này, tôi ngồi yên 1 chỗ sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và 'Covid nhanh đi đi' đã ra đời như vậy', K-ICM tiết lộ.

goto top