Tags: sưng tấy

Con trai tôi 6 tuổi, bị viêm cầu thận cấp.

Cụ bà vì đeo 'nhẫn bù lon' khiến ngón tay sưng to, thắt chặt, nguy cơ hoại tử.

Trước khi cưới, anh T. đã tìm đến một phòng khám Trung Quốc ở quận 10 (TP HCM) để 'trùng tu' của quý. Không những bị 'chặt chém' vô tội vạ mà 'của quý' của anh bị viêm nhiễm, sưng tấy, hoại tử.

Người đàn ông 45 tuổi sau khi quan hệ tình dục đã bị gãy dương vật, nguyên nhân chỉ vì muốn thay đổi tư thế trong ngày đầu năm.

Dị ứng cấp tính có thể đột ngột biến đổi tình trạng người bệnh từ ngứa ngáy ở da sang không thở được. Chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên uống thuốc kháng dị ứng và giữ ấm cơ thể.

Phương Oanh không phủ nhận nhưng cô khẳng định rằng, chuyện tình cảm trước giờ của cô đều không có gì phải hổ thẹn với lương tâm, cô không làm những việc sai trái như cướp bồ hay giật chồng người khác...

Bé trai sơ sinh còn dây rốn, được quấn trong áo gió, bỏ trong chiếc giỏ, bị kiến cắn sưng tấy.

Đến thời điểm hiện tại, theo chị B.L (mẹ bé K.) cho biết tình hình sức khỏe của con trai đã hoàn toàn ổn định. Bé K. chỉ bị chấn thương phần mềm sau khi bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím khắp người trong lúc kèm bé học tại trường.

Khi bị dị ứng với thuốc nhuộm, chu vi đầu của cô gái tăng lên bất thường, khuôn mặt và lưỡi sưng tấy kèm theo khó thở.

Muốn vòng một nở căng và tràn đầy sức hấp dẫn, nhiều cô gái đã bất chấp bơm silicon lỏng vào ngực với giá rẻ. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian, ngực của họ đã bị biến chứng trầm trọng, sưng nề, dị ứng...

Phát hiện vùng kín con gái 5 tuổi sưng tấy, người mẹ hoảng hốt báo công an, nghi con bị giở trò đồi bại.

Có nhiều loại hoa hồng nhưng Đông y thường sử dụng hồng đỏ (mai khôi hoa) và trắng (hồng bạch) để làm thuốc. Hoa hồng là một vị thuốc thơm mát, không độc.

Nhìn vết tiêm chủng sưng tấy, con hâm hấp sốt sau mỗi lần đi tiềm về khiến nhiều mẹ sốt ruột tìm đến các biện pháp tự nhiên hy vọng sẽ giúp con nhanh khỏi. Nhưng việc làm đó có thực sự an toàn?

Hai bắp chân của bé trai 8 tuổi sưng tấy và bầm tím sau khi bị giáo viên trừng phạt.

Ngoài chuyện bị Ngọc Thanh Tâm đánh hơn 100 cái, Hoài Lâm còn có nhiều trải nghiệm nhớ đời khi giả gái và mang giày cao gót đến nỗi chân sưng tấy.

goto top