Tags: sưởi ấm

4 mẹ con trong một gia đình tại Quảng Bình được phát hiện nằm bất động trên giường, trong đó 2 cháu nhỏ đã tử vong.

Cơ hội luôn đi kèm với rủi ro. Những người có thể nắm bắt được xu hướng, dám dấn thân và chấp nhận mạo hiểm mới có thể đổi đời.

Đây có thể coi là một động thái chuẩn bị cho phiên tòa sắp tới của vợ chồng Vua cà phê Trung Nguyên.

Mô hình độc đáo này có tên Naturhus (Ngôi nhà thiên nhiên). Ngôi nhà thiên nhiên không chỉ tiết kiệm 50% nhiên liệu mà còn cung cấp đủ rau, củ cho cả gia đình quanh năm.

Biện pháp đưa ra là một mẫu yên xe hiện đại với ba cấp độ sưởi ấm và làm mát cho mông của cả lái xe và người ngồi phía sau.

Bản thân tên bài hát 'Đúng người đúng thời điểm' cũng mang xu hướng của giới trẻ thời nay, rất trẻ trung, đáng yêu và hiện đại.

Hà Nội được biết đến với nhiều chợ hoa nổi tiếng, song với những người hoài niệm tết xưa thì chợ hoa Hàng Lược (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn là một điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày giáp tết.

Sự nghiệp đi xuống nhưng trên mặt trận tình trường, Alexis Sanchez lại đang thăng hoa bên cạnh người đẹp 22 tuổi Anna Modler.

Uống rượu gừng, sưởi ấm bằng than, kiêng tắm gội cả tháng, không vận động… là những quan niệm kiêng cữ sai lầm rất nhiều sản phụ hay mắc phải khiến cả mẹ và bé có nguy cơ gặp họa.

Sự thay đổi của thời tiết, nhất là khi trở rét đậm, rét hại đột ngột đã tác động rất lớn đến sức khỏe của mỗi người, làm suy giảm sức chống đỡ từ đó tạo cơ hội cho các bệnh, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Giảm nhiệt độ cơ thể là tình trạng mà cơ thể mất nhiệt nhiều hơn sinh nhiệt trong một khoảng thời gian dài.

Sau khi dùng ma túy, nam thanh niên lang thang đến gần trạm biến áp và đốt luôn cả trạm để sưởi ấm.

Do ngã vào than củi không biết, toàn bộ cánh tay anh D. bị cháy đen, buộc phải cắt bỏ.

Sau khi lẻn vào phòng hiệu trưởng, các đối tượng lấy giấy tờ đốt để sưởi ấm, lấy một số tài sản rồi bỏ trốn.

Bé sơ sinh bị nhiễm trùng máu nặng do nằm hơ than, các bác sĩ đã hút ra rất nhiều mủ đục từ vết phỏng.

goto top