Tags: suri cruise

Loạt tin tức nóng hổi về dàn sao hot nhất Hollywood sẽ được hé lộ trong số 'Thì Thầm Showbiz' tuần này.

Chỉ là vài bức ảnh chụp vội tại sân bay của Suri mà đã gây sốt trên diện rộng. Con gái tài tử điện ảnh Tom Cruise không hổ danh là công chúa Hollywood một thời.

Liệu sau gần 7 năm 'bỏ rơi' con gái, nam tài tử đã quyết định gặp cô bé.

Bảo Tiên - con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất showbiz Việt Nam. Bẵng đi một vài năm, cô bé giờ xinh đẹp, lớn phổng phao thấy rõ.

Con gái của Tom Cruise ngày càng được cánh truyền thông chú ý đến nhất cử nhất động, Suri ngày càng đẹp lên, mặc đồ không kém cạnh một người mẫu hay fashionista nào.

Cô con gái Suri của tài tử Tom Cruise chỉ mới 13 tuổi mà đã phổng phao, chân dài lại còn chọn trang phục rất nữ tính xuống phố xinh đẹp đến mức ai cũng phải ngoái nhìn theo.

Mới 13 tuổi nhưng con gái của tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes - Suri Cruise đã 'trổ dáng' thành một thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp thấy rõ.

Mặc dù đã rời xa những bộ cánh đắt tiền từ lâu, nhưng Suri vốn chẳng cần sang chảnh vẫn cực kỳ xinh xắn, đáng yêu.

Tuy mới 13 tuổi nhưng Suri Cruise đã sở hữu những đường nét trên khuôn mặt giống hệt nam tài từ Tom Cruise khiến nhiều người khó lòng mà tin vào tin đồn cô bé không phải con ruột của bố mình.

goto top