Tags: sưu tập

Bộ Ngoại giao Peru ngày 15/5 thông báo hơn 100 cổ vật quí thời tiền Colombo, trong đó có tượng thần bằng đất sét và vải từ Đế chế Inca đã quay trở về Peru từ Mỹ và Argentina.

Với tình yêu đồ cổ, suốt hơn 30 năm qua, ông Tuấn đã lặn lội đến khắp các vùng miền trên cả nước để sưu tầm.

Một bộ quần áo lót và váy ngủ thuộc về vợ trùm phát xít Adolf Hitler, Eva Braun đã được bán với giá hơn 6.000 bảng Anh (174 triệu VND) cho một nhà sưu tập tư nhân.

Bức tranh lụa tuyệt tác này vừa thuộc về một nhà sưu tập đang sống tại Hà Nội. Hiện tại, nhà sưu tập chưa muốn nói thêm gì về bộ sưu tập của mình.

Suốt 15 năm qua, thầy giáo Phạm Văn Điệp một mình đặt chân đến khắp mọi miền Tổ quốc để tìm kiếm và lưu giữ những món đồ còn sót lại từ thời kỳ chiến tranh đầy khốc liệt. Giờ đây, 'khối gia tài' của thầy giáo ấy đã lên đến gần 3.000 kỷ vật.

Các dòng xe Koenigsegg, Pininfarina và Rimac sẽ được nhập khẩu và phân phối chính hãng thông qua Wearnes - đơn vị cũng đang có chi nhánh ở Việt Nam với các thương hiệu Lamborghini, Bentley và Aston Martin.

Cách chi tiêu của Hemant Saria được chuyên gia đánh giá là tuyệt vời, tuy nhiên vẫn có vài điểm cần phải thay đổi.

Có lẽ không chủ xe nào lại đem Divo đi hành xác ở điều kiện kinh khủng như vậy nhưng Bugatti vẫn cần đảm bảo chất lượng siêu xe giới hạn này ở mức tốt nhất có thể.

Khởi đầu từ thú vui sưu tầm con vật mình cầm tinh ứng với tuổi Hợi, cộng với cơ duyên nên cô Vũ Thu Hà - cựu giảng viên Học viện Ngân hàng đã có được một bộ sưu tập đồ sộ, ấn tượng.

Nghe chồng nói mà tôi chẳng biết nên vui hay buồn nữa. Giờ lại lo mẹ chồng tưởng tôi lắm tiền rồi vay mượn quá.

Catwalk trên băng chuyền vừa được thương hiệu thời trang danh tiếng Dior giới thiệu tại buổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất của hãng ở thủ đô Paris, Pháp.

Trên cương vị đại sứ, Jennie dĩ nhiên được Chanel tài trợ rất nhiều đồ. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng mọi món đồ Chanel mà cô nàng mặc đều là 'đồ chùa' thì bạn đã nhầm to.

Ba mẫu đá Mặt Trăng được đưa về Trái Đất cách đây gần một nửa thế kỷ đã được bán với giá 855.000 USD trong phiên đấu giá ngày 29/11 tại thành phố New York, Mỹ.

Không còn là Trương Nam Thành giản dị như trước kia, mà anh chàng đã đi xe sang, sống ở biệt thự sau khi yêu và lấy nữ doanh nhân Hà Nội.

Nhìn căn phòng như shop giày hiệu và nước hoa của Trấn Thành, rất nhiều dân mạng đã thốt lên kinh ngạc.

goto top