Tags: suy ngẫm

Câu chuyện trong MV Sugar Baby xây dựng dựa trên chủ đề được quan tâm nhất hiện nay: sugar daddy - sugar baby.

Trong bức ảnh, hai cậu bé đồng trang lứa nhưng lại có hoàn cảnh hoàn toàn tương phản khiến nhiều người xem phải suy ngẫm.

Ngẫm về vụ học sinh lớp 9 ở Thường Tín (Hà Nội) bị phạt quỳ, cộng đồng và những người làm giáo dục chắc hẳn sẽ phải tiếp tục tìm ra mức độ đúng trong xử phạt học sinh để những hình thức xử phạt không làm tổn hại mà vẫn mang tính răn đe cần thiết.

Ngày 17/6, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip khoảng 2 phút ghi lại hình ảnh một học sinh dọn rác trước miệng cống thoát nước giữa trời mưa.

Những ngày sống chậm, Phượng mới có thời gian suy ngẫm về những gì mình đã làm được. Rõ ràng, cô có niềm vui và vinh quang trong sự nghiệp nhưng đằng sau đó, cô thấy một sự trống rỗng.

Khi Văn Kính Dương được đưa đến tòa, một người phụ nữ vội nhắc bé gái đứng cạnh: 'Bố kìa, gọi bố đi'. Thế nhưng bé gái mặc chiếc áo sơ mi xanh không lên tiếng gọi mà quay mặt đi.

Phía sau bữa cơm giản dị với cá nướng do người cha tự tay chuẩn bị cho con trai là cả bài học về tình yêu thương khiến người trẻ cần suy ngẫm.

Không phải ai sinh ra cũng đã là một thiên tài nhưng bất cứ ai cũng có thể trở nên thông minh hơn nếu biết rèn luyện đúng cách và kiên trì tới cùng.

Dù là một trong những phẩm chất thiết yếu để thành công của các nhà lãnh đạo, không phải ai cũng đánh giá đúng sức mạnh tiềm tàng của sự suy ngẫm.

Nghe ⋅ 04:41

Với cách kể tươi vui nhưng cũng không kém phần sâu lắng, cuộc sống, con người Việt Nam hiện lên sinh động qua góc nhìn của những 'người Tây ở xứ Ta.'

Dù không có sự góp mặt của các nghệ sĩ trong 'gia đình Táo quân' như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý..., Gala cười 2020 vẫn sẽ rộn tiếng cười.

Trong hai thập kỷ tới, Hoa Kỳ sẽ trải qua một sự thay đổi chưa từng có về nhân khẩu học và tài chính với sự chuyển giao khối tài sản lớn nhất trong lịch sự nước Mỹ.

Loài chim nước này nổi tiếng với những màn tán tỉnh công phu

Đưa ra quyết định là điều cực kỳ khó khăn, hơn ai hết, các CEO và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới biết rõ điều này. Dưới đây là những chia sẻ của họ về bí quyết để đưa ra sự lựa chọn quyết đoán mà vẫn sáng suốt, xứng đáng chèo lái doanh nghiệp triệu đô.

Aristotle, nhà triết học cổ đại Hy Lạp đã từng so sánh ký ức của con người với một thanh sắt vừa được nung nóng đỏ. Sẽ rất dễ dàng cho chúng ta khi uốn nắn và tạo hình chúng ở thời điểm đó. Nhưng nếu những thanh sắt này nguội đi, việc đó sẽ trở nên cực kì khó khăn.

goto top