Tags: suy sụp

Siêu sao người Brazil đã suy sụp, bật khóc nức nở sau khi PSG gục ngã trước Bayern trong trận chung kết Champions League 2019/20 rạng sáng 24/8 (giờ Hà Nội).

BB Trần 'khóc không thành tiếng' khi bị Khởi My bắt 'trả nghiệp' đúng với những gì đã làm với Nam Thư.

Cha mẹ của cô giáo buồn bã kể về những lần vội vàng bắt xe lên nhà vợ chồng con gái để giảng hòa khi nhận được điện thoại cầu cứu: 'Bố mẹ lên cứu con với, không thì người ta đánh con chết'.

Ngày 9/8 vừa qua, mẹ ngôi sao xứ Đài Vương Đại Lục đã qua đời ở tuổi 65, nam diễn viên vô cùng đau buồn và suy sụp tinh thần.

Diễn viên Cam Vy suy sụp, khủng hoảng khi bị ngân hàng siết nợ và tòa án cấm xuất cảnh. Cô hiện gánh khoản nợ 75 triệu USD sau khi chồng bỏ trốn sang Mỹ,

Các trẻ nhỏ này có nhiều biểu hiện rối loạn tâm lý, với chứng lo âu, suy sụp, có hành vi quá khích, hay gặp ác mộng, đặc biệt trong nhóm tuổi từ 10 đến 14.

Nghe ⋅ 02:41

'Dù đã 6 năm từ ngày trải qua kì thi vào lớp 10 chuyên Anh, nhưng trong tôi, những giây phút căng thẳng chờ phát đề, gói xôi mẹ chuẩn bị sáng đi thi, hay tâm trạng hồi hộp so đáp án vẫn như mới chỉ hôm qua...'

Bị Minh từ chối tình cảm phũ phàng, Tuệ Lâm suy sụp hoàn toàn trong tập 29 'Tình yêu và tham vọng'.

Vị chủ tịch người Nga vừa trảm phó chủ tịch đồng hương với mong muốn vực dậy CLB Monaco đang quá bệ rạc.

Cứ tưởng đây là câu chuyện đau buồn của một gia đình nhưng không ngờ tất cả chỉ là màn kịch được người mẹ dàn dựng kỹ lưỡng.

Nghe ⋅ 01:30

'Khi vợ anh ta gọi điện cho tôi và khóc, tôi suy sụp, sụp đổ. Cô ấy còn nói biết rõ tôi là người của công chúng nên mới gọi điện' - MC Cát Tường chia sẻ.

Nozomi Sasaki không chỉ phải đau đầu xử lý khủng hoảng của chồng, cô còn phải 'tiếp' điện thoại hàng trăm người tình của Ken Watabe. Điều này khiến nữ nghệ sĩ suy sụp tâm lý nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 03:14

Sau khi vợ mới cưới tự tử, người chồng suy sụp không dậy nổi khiến nhiều người cảm thấy đau lòng.

HLV Park Hang-seo tiết lộ việc tiền đạo Văn Toàn lẽ ra được đá chính nhưng đã suy sụp khi dính chấn thương và đối mặt với nguy cơ nghỉ hết giải

Quỳnh Anh có một tiết lộ hết sức đáng ngưỡng mộ là Duy Mạnh chấn thương nên suy sụp đến tự kỷ nhưng vợ và con trở thành động lực để anh vượt qua khó khăn.

goto top