Tags: suy yếu

Sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và tâm áp thấp đang ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Sau bão, thiệt hại nặng nề, hơn 56.000 ngôi nhà bị tốc mái, nguy cơ lũ lớn trên sông Vu Gia (Quảng Nam).

Tướng Ukraine khuyên Kiev chờ thời điểm Nga yếu nhất để tấn công quân sự.

Một nhóm gồm 159 nghị sĩ Mỹ thuộc hai đảng Dân chủ và Cộng hòa đã gửi kiến nghị lên Hội đồng kinh tế quốc gia Mỹ, khuyến cáo không tăng thuế đối với ô tô và linh kiện ô tô nhập khẩu.

Bão Molave - cơn bão số 9 được dự đoán là rất mạnh, sức tàn phá tương đương bão Xangsane đổ bộ vào Đà Nẵng năm 2006. Cùng xem lại clip về cơn bão Xangsane để có thể hình dung mức độ tàn phá của cơn bão năm nay.

Theo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, bão số 9 có sức tàn phá khủng khiếp. 'Nếu vẫn giữ cấp 12 - 13 khi vào bờ, bão số 9 sẽ gây ra gió giật trên đất liền mạnh nhất trong 20 năm qua. Thời gian tàn phá mạnh nhất từ tối nay cho đến trước 19h tối mai. Trong đó, vùng chịu ảnh hưởng mạnh nhất là Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Sau kỳ nghỉ lễ, giá vàng đã giảm 140.000 đồng /lượng, giá USD tại một số ngân hàng thương mại giảm 20 đồng /USD.

Điểm mấu chốt là mối đe dọa này đang tìm cách làm suy yếu mối quan hệ ổn định giữa các quốc gia và tăng trưởng kinh tế chung của khu vực

Ốm đau hay cảm sốt liên tục có thể do thời tiết, nhưng nguyên nhân chính vẫn là do hệ thống miễn dịch đang gặp 'trục trặc', vì vậy một khi xuất hiện 6 dấu hiệu này thì bạn cần phải cảnh giác.

VN-Index tăng nhẹ cùng với thanh khoản suy giảm so với phiên trước đó và thấp hơn mức trung bình 20 phiên cho thấy lực cầu mua lên đang suy yếu rõ nét.

Qatar ngày 8/4 cho biết nước này đã đệ đơn lên các tòa án ở Anh và Mỹ kiện các ngân hàng ở Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) vì âm mưu làm suy yếu đồng nội tệ và trái phiếu của Qatar.

Bố tôi bị đái tháo đường (ĐTĐ) 7 năm nay. Gần đây ông thường xuyên bị táo bón. Có phải ĐTĐ gây ra táo bón và có hệ quả gì?

Hồi 10h sáng nay, vị trí tâm bão ở ngay trên vùng biển các tỉnh Thái Bình - Nghệ An, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10. Trong 12h tới, bão di chuyển theo hướng Tây và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới.

Lúc 10h ngày 11/10, bão số 6 đã đi vào đất liền các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Trong hai ngày 26 và 27/3, người dân Thành phố Hồ Chí Minh phải trải qua thời tiết nắng nóng với nhiệt độ cao kèm tia cực tím tăng mạnh, nhất là từ 10 giờ đến 16 giờ.

Đây là ngày thứ 3 Nam Bộ hứng chịu đợt nắng nóng khi nhiệt độ lên đến 38 độ C đi kèm tia UV cao.

Giá vàng thế giới tăng hơn 1% trong phiên cuối tuần 9/10 và đi lên tuần thứ hai liên tiếp.

goto top