Tags: sỹ quan

Hai tàu INS KOLKATA và INS SHAKTI của Hải quân Ấn Độ với 735 sỹ quan và thủy thủ đã cập Cảng Quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), bắt đầu chuyến thăm xã giao Việt Nam từ ngày 13-16/4.

Mới đây, một số trường quân đội đã công bố điểm sàn xét tuyển (bao gồm cả điểm ưu tiên). Chỉ từ 15 điểm, các thí sinh đã có cơ hội đăng ký xét tuyển tại nhiều trường quân đội.

Một trong 7 Luật vừa được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 7 là Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia 2019. Đây cũng là một trong những luật chứa những quy định tác động mạnh tới đông đảo người dân.

Anh Nguyễn Hữu Toàn cùng vợ đang tắm biển thì bất ngờ sa chân vào hố cát, rồi bị sóng biển đánh ra bờ nhưng may mắn được bốn sỹ quan quân đội kịp thời cứu sống.

Mỗi quốc gia châu Phi đã cử 10 sỹ quan tới Ấn Độ để cùng huấn luyện với quân đội nước chủ nhà trong chương trình kéo dài 10 ngày (18-27/3).

Tổng thống Venezuela cho biết các lực lượng an ninh đã đập tan âm mưu đảo chính của phe đối lập, bao gồm kế hoạch ám sát lãnh đạo.

Bộ trưởng Quốc phòng có mức phụ cấp chức vụ lãnh đạo cao nhất với 2,235 triệu đồng/tháng.

Vụ tai nạn xảy ra vào cuối giờ chiều nay trên QL14 khiến một sỹ quan quân đội tử vong tại chỗ.

Ron Rockwell Hansen, 58 tuổi, cựu sỹ quan của Cơ quan Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (RUMO), ngày 15/3 đã nhận tội làm gián điệp cho Trung Quốc.

Với mức lương cơ sở 1,49 triệu đồng từ 1/7, lương của sỹ quan quân đội và sỹ quan công an sẽ tăng lên cao nhất là 12,814 triệu.

Quỳ lạy trước tượng Nhà vua Rama V, Tướng Apirat và các sỹ quan tuyên thệ sẽ giữ gìn di sản của Nhà vua Bhumibol - Rama IX quá cố và bảo vệ một chính phủ cam kết trung thành với hoàng gia.

Ngày 6/3, biên đội tàu huấn luyện gồm các tàu JS SETOYUKI và JS SHIMAYUKI thuộc Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản do Đại tá Nakagama Yoshiyuki, Chỉ huy trưởng Đơn vị huấn luyện số 1, làm trưởng đoàn, đã cập cảng Tiên Sa, thăm xã giao thành phố Đà Nẵng.

Ngày 4/3, Bộ Quốc phòng Israel cho biết ba người Palestine đã đâm xe vào một nhóm binh sỹ Israel ở Bờ Tây, khiến một sỹ quan bị thương nặng.

Thổ Nhĩ Kỳ đã phát lệnh bắt giữ 295 sỹ quan quân đội với cáo buộc những đối tượng này có liên quan đến mạng lưới của Giáo sỹ Fethullah Gulen.

Ngày 28/1, truyền thông Iran đưa tin, một sỹ quan chỉ huy cao cấp của Vệ binh cách mạng Iran đe dọa sẽ hủy diệt Israel nếu nước này tấn công họ.

goto top