Tags: tác chiến

Tiêm kích tàng hình tối tân nhất của Trung Quốc J-20 đã tham gia không chiến cùng các chiến đấu cơ J-16 và J-10C trong một cuộc huấn luyện.

Trong số vũ khí bị Quân đội Syria thu giữ có hàng chục quả rocket Grad, các loại đạn chống tăng, đạn cối cùng rất nhiều chủng loại đạn khác với các kích cỡ nòng khác nhau.

Trong một phát ngôn mới đây, Chỉ huy quân đội Iran đã không ngại chê bai năng lực tác chiến của quân đội Mỹ tại Trung Đông hiện nay.

Hải quân Việt Nam là lực lượng được xác định tiến thẳng lên hiện đại, do đó sẽ được đầu tư trang bị thêm nhiều phương tiện tác chiến tối tân.

Không cần tiếp cận biên giới Nga, máy bay trinh sát không người lái Global Hawk vẫn có thể nhìn rõ mục tiêu sâu trong lãnh thổ Nga.

Trong bản báo cáo trước quốc hội về chiến hạm FFG (X), Hải quân Mỹ thừa nhận việc thực chương trình này do tàu LCS không đáp ứng được nhiệm vụ.

Với việc điều tên lửa S-300PMU2 tới bờ biển, Iran đang chuẩn bị mọi phương án để đối phó với các cuộc tấn công tiềm năng của Không quân và Hải quân Mỹ.

Nga vừa công bố loạt súng áp chế điện tử cực tối tân có thể đối phó với hầu hết UAV và gây nhiễu được cả tín hiệu GPS.

Các trạm trinh sát và tác chiến điện tử Nga bị cáo buộc đã can thiệp vào hoạt động của hệ thống radar biển của Quân đội Gruzia và Ukraine.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Tàu sân bay USS Abraham Lincoln và tàu tấn công đổ bộ USS Kearsage cùng lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã tiến hành tập trận trên biển Ả Rập hồi tuần trước nhằm 'hù dọa' Iran.

Đang có một cuộc 'chiến tranh thông tin' giữa Nga và Mỹ liên quan đến khả năng tiêu diệt các vệ tinh trinh sát của nhau.

Những hệ thống Iron Dome vừa hoàn thành gói nâng cấp mới có thể đánh chặn mục tiêu với tỷ lệ thành công đạt 100%.

Hải quân Mỹ thông báo vừa tiến hành đợt tập trận giữa lúc có tin Anh điều động lực lượng đặc nhiệm tới Trung Đông và một số nước Ả Rập ở vùng Vịnh bắt đầu 'tăng cường tuần tra an ninh' trong khu vực.

Theo USNI News, sau khi tích hợp vũ khí cho tàu Sea Hunter, Mỹ sẽ sở hữu vũ khí biết phối hợp chiến đấu và đối phó được tàu ngầm Nga.

Thiếu tướng Amir Ali Hajizadeh vừa tuyên bố thêm nguyên nhân khiến Mỹ không có phản ứng gì khi diễn ra 2 cuộc tấn công vào căn cứ tại Iraq.

goto top