Tags: tác giả Trang Ly

Đây là lần đầu tiên tỷ phú Jeff Bezos và Blue Origin của ông đứng dưới ánh đèn sân khấu để nói về khát vọng thế kỷ của mình, CNN cho hay.

108 năm đã qua đi kể từ thảm kịch đắm tàu Titanic xảy ra trong đêm giá lạnh ở Đại Tây Dương.

Nghe ⋅ 06:56

Sau 24 giờ, siêu bão Goni tăng tốc sức mạnh trở thành siêu bão mạnh nhất Trái Đất năm 2020 tính cho đến thời điểm hiện tại, Washington Post nhận định.

Nghe ⋅ 03:33

Trong cuối tuần này đến tuần sau, Tây Thái Bình Dương sẽ xuất hiện 2 cơn bão cực mạnh. Dự báo, bão sau mạnh hơn bão trước.

Nghe ⋅ 04:19

NASA đã chính thức công bố phát hiện này trên website của mình. Sự kiện này mở ra 'cơ hội ngàn vàng' cho hành trình thiết lập căn cứ bền vững trên Mặt Trăng.

Nhân loại đã thay đổi cái nhìn về vũ trụ một cách đáng kinh ngạc như thế nào?

Lỗ thủng tầng ôzôn năm 2020 đạt kích thước kỷ lục khoảng 25 triệu km vuông vào ngày 2/10/2020.

Du hành vũ trụ sẽ không bao giờ trở thành 'bước nhảy vọt khổng lồ' nếu không có 'mẫu số chung' này.

Với mỗi lần lặn sâu, sự nguy hiểm ngày càng tăng. Ngay cả một vết rò rỉ nhỏ cũng có thể khiến một tia nước bắn vào người bên trong như những viên đạn.

Khoảnh khắc chết chóc ùa đến, hàng nghìn người không kịp phản ứng. Nét mặt đau khổ tựa hồ lá phổi bị hàng nghìn mũi kim đâm chọc. Họ chết đuối ngay trên cạn!

Đại dịch Covid-19 cũng không thể ngăn cản các kế hoạch khám phá sao Hỏa của 3 quốc gia này.

Nỗi sợ này có từ thời Chiến tranh Lạnh. Đến nay, nó vẫn không thôi ám ảnh Mỹ.

Tổng công trình sư về chế tạo máy bay của Liên Xô Andrei Tupolev cũng phải kinh ngạc trước công trình mà đội của mình sao chép được.

Cách đây hơn 4 thập kỷ, lịch sử ghi nhận thảm họa hạt nhân đáng sợ bậc nhất thời kỳ Chiến tranh Lạnh mang tên Kosmos 954 đã diễn ra.

goto top