Tags: Tài chính

Nói về năng lực tài chính, năng lực làm về tài chính, rõ ràng, ông Tú có tư cách để ngồi chiếc ghế mà bầu Đức từng ngồi.

Khác với lần trước đà tăng chủ yếu xuất phát từ nhà đầu tư nhỏ lẻ, lần này các nhà đầu tư lớn và các định chế tài chính đã đóng vai trò quan trọng hơn.

Báo cáo tài chính 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa công bố cho thấy nhiều sự thật quanh con số nợ 400 nghìn tỷ mà EVN đang 'gánh', cũng như đằng sau con số lợi nhuận 6.800 tỷ của EVN.

Bảng danh sách dự kiến Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 gồm 43 người nhưng chỉ có ông Trần Anh Tú là ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ

Theo GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM, cảm giác ban đầu của là là 'thấy tiếc' khi 2 nội dung về chính sách lương nhà giáo và miễn học phí cho học sinh THCS bị đưa ra khỏi dự thảo Luật Giáo dục lần này.

CEO Jaguar Land Rover (JLR) Ralph Speth thừa nhận họ đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn về tài chính nhưng khẳng định sẽ không 'bán mình' cho các tập đoàn khác.

Hiện nay, tài chính vi mô đang hướng đến xây dựng dịch vụ tài chính thân thiện và dễ dàng tiếp cận cho người nghèo ngay tại cộng đồng, góp phần làm giảm nạn cho vay nặng lãi.

Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ Đoàn Nguyên Đức chính thức nghỉ và ông cũng trăn trở nhiều về người kế nhiệm.

Phản đối dự án của Trung Quốc vì 4.000 gia đình Lào không nhận được tiền đền bù.

Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KorCham) cho biết hầu như tất cả các doanh nghiệp nước này đều quan tâm đến thị trường Việt Nam. Trung bình mỗi ngày có 3 doanh nghiệp Hàn Quốc khai trương, hoạt động, theo ước lượng của tổ chức này.

Nếu tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm hai năm nữa, VFF sẽ phải chi mức lương tháng cho thầy Hàn khoảng 50.000 USD, chưa tính đội ngũ trợ lý hơn 10 người.

Quyết định trên được Chủ tọa Vũ Thanh Lâm đưa ra trong buổi chiều ngày 12/3, khi VKS bước vào phần luận tội các bị cáo.

Italy cho phép người dương tính với HIV/AIDS hiến tạng; Mỹ kêu gọi Nga trục xuất các đại diện thương mại của Triều Tiên… là những tin đáng chú ý đầu ngày 10/3.

Liên minh châu Âu (EU) gia hạn trừng phạt Nga thêm 6 tháng áp đặt vào lĩnh vực ngân hàng, năng lượng nhưng cũng là nhà đầu tư lớn của Nga.

Base.vn vừa công bố nhận đầu tư từ quỹ Nextrans - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Nextrans là quỹ thứ 5 tham gia đầu tư vào startup công nghệ này sau Beenext, Alpha JWC, VIISA và 500 Startup.

Thứ trưởng Tài chính phụ trách các vấn đề khủng bố và tình báo tài chính của Mỹ Sigal Mandelker cho rằng Nga cần trục xuất các đại diện thương mại và tài chính Triều Tiên đang cư trú tại Nga.

goto top