Tags: tài chính ngân hàng

Ngày 29-5, Bộ Công an phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức hội thảo - triển lãm quốc gia về an ninh, bảo mật 2019 với chủ đề 'Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho cơ quan quản lý nhà nước và ngành Tài chính - Ngân hàng'.

Ông Tô Hải, giám đốc VCSC cho biết khối lượng đặt mua VPB của nhà đầu tư nước ngoài rất lớn, lên tới 1,2 tỷ USD - điều chưa từng xảy ra trong quá khứ và trong tương lai cũng khó có thể lặp lại. Thậm chí có khoảng 500 triệu USD đặt mua VPB ở mức giá 44.000 đồng.

Lao động ngành sản xuất, phân phối điện, khí đốt có doanh thu hơn 4,27 tỷ đồng/người/năm, kinh doanh xe máy có doanh thu 3,1 tỷ đồng/người/năm.

Hầu hết mọi người đều thích thú với lớp học đếm tiền nhanh như máy thế này.

Hội thảo Tác động của đổi mới công nghệ lên kinh doanh và tài chính trong thời kỳ toàn cầu hóa tại Đại học Báck khoa TPHCM cuối tuần qua cho thấy trong khi ứng dụng blockchain vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi về thời cơ và thách thức ở khu vực tài chính-ngân hàng thì ở những ngành, lĩnh vực khác như logistics, thực phẩm, nông nghiệp, công nghệ này lại đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành.

Cùng với việc trở thành cổ đông chiến lược của Tinhvan Group (Tinh Vân), TIS Inc., thành viên của tập đoàn CNTT hàng đầu Nhật Bản TIS INTEC Group còn hợp tác với Tinh Vân về tài chính và kinh doanh để thúc đẩy các mảng thị trường CNTT sở trường của hai bên.

goto top