Tags: tài khoản giả

Số lượng tài khoản giả này tương đương với số lượng tài khoản xác thực đang hoạt động trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Khi tài khoản Facebook đã được định danh, nhà nước sẽ đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố

Đồng tiền ảo Libra mới của Facebook còn đang vấp phải sự phản đối từ nhiều phía. Thế nhưng, dù chưa chính thức ra mắt đã có những tài khoản Facebook rao bán đồng tiền này

Facebook đã gỡ bỏ một số tài khoản giả mạo vi phạm các chính sách xác thực tài khoản, đồng thời Facebook cũng xóa bỏ nhiều trang đăng thông tin sai lệch trước thềm bầu cử Nghị viện châu Âu

Phía hãng mạng lớn nhất thế giới khẳng định mạnh tay trừng phạt nạn tin giả, tài khoản giả bằng cách loại bỏ các trang mạng có hành vi sai trái.

Sau thời gian dài đình chỉ và xóa bỏ các tài khoản giả mạo, mạng xã hội Twitter đã cập nhật điều khoản mới giới hạn khả năng phát tán thư rác.

'Ông hoàng mạng xã hội' Facebook cho biết sẽ mạnh tay xử lý nạn mua bán tài khoản giả, tăng lượng follower và like trên cả Facebook lẫn Instagram.

Ưu tiên hàng đầu của Mark Zuckerberg là tăng trưởng bằng mọi giá và các tài khoản giả mạo đã và đang giữ cho công ty hoạt động trong nhiều năm qua.

Sau khi Nam Em gửi ảnh 'làm trò' của mình đến tài khoản giả mạo của Lee Min Ho tiếp bước cho chuỗi sự kiện điên rồ thì người đẹp mới đây lên tiếng nói rằng mình đã... giác ngộ!

Facebook vừa 'cấm cửa' một công ty tiếp thị kỹ thuật số của Philippines với cáo buộc có hành vi sai trái và sử dụng các tài khoản giả mạo.

Đây không phải lần đầu tiên tình trạng giả mạo hàng loạt Facebook của những người của công chúng hay những nhân vật đang thu hút sự chú ý xảy ra.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang tìm cách gỡ bỏ các nội dung độc hại trước cả khi người dùng tiếp cận và phản hồi về cho công ty.

Facebook hôm nay (17-11) công bố báo cáo minh bạch (hai lần mỗi năm) nhằm cung cấp các thông tin về hoạt động trong giai đoạn từ tháng 4 tới tháng 9 năm 2018.

Người khổng lồ Facebook đã quyết định lập một căn phòng đặc biệt có tên gọi War room nhằm tuyên chiến với vấn nạn tin giả.

Facebook đã xóa khoảng 800 trang web và tài khoản giả mạo các diễn đàn để tranh luận với nội dung chủ yếu về các vấn đề chính trị.

goto top