Tags: tài liệu

Nhiều bạn học sinh trở về nhà phải học thêm đế khuya, sáng hôm sau lại tiếp tục hành trình chinh phục giảng đường khi chỉ còn 1 tuần nữa sẽ diễn ra kỳ thi.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ những tình tiết chưa từng được biết đến về vụ tấn công khủng bố ở nhà hát Dubrovka làm 130 người thiệt mạng vào năm 2002 trong bộ phim tài liệu gần đây mang tên “Putin”.

'PUTIN' là bộ phim tài liệu mới nhất về Tổng thống Putin, người đang tranh cử cho nhiệm kỳ thứ 4.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, sự phát triển của công nghệ khiến các đối tượng tham gia và tổ chức đánh bạc ngày càng nhiều, phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt.

Mexico hôm 14-6 (giờ địa phương) đã công bố tài liệu mà Tổng thống Mỹ Donald Trump nhanh chóng giới thiệu với báo chí tuần này như bằng chứng ông đã đưa ra những nhượng bộ mạnh mẽ mới về di cư từ nước láng giềng.

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng smartphone cũ để làm máy quét tài liệu, số hóa hình ảnh, camera an ninh giám sát nhà cửa…

Tương lai chính trị của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang bị đe dọa bởi những tiết lộ mới liên quan đến một bê bối về đất công. Trong khi đó, Bộ trưởng Tài chính Taro Aso – người được cho là cố ý thay đổi các tài liệu điều tra về bê bối này vẫn khẳng định không từ chức.

Lan ngẩn ngơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Chồng cô vắng nhà, và bạn thân của anh ta tới muốn ngủ qua đêm ở nhà cô?

Bản cập nhật phần mềm của Apple dành cho iPad ra mắt vào cuôi năm nay sẽ mang đến một loạt các tính năng mới vô cùng hữu ích, như cải tiến phương thức đa nhiệm và quản lý tập tin trên iPad.

Một tuần trước khi diễn ra kỳ bầu cử Tổng thống Nga, nhà lãnh đạo Vladimir Putin đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu nói về cá nhân ông, nơi ông chia sẻ một số niềm tin của bản thân cũng như những câu chuyện lần đầu được tiết lộ.

Tướng NATO bất ngờ “bênh” Nga, Triều Tiên muốn kiến tạo hòa bình, Tài liệu của Đức về Brexit, Ukraine bị mất trộm, Ukraine chính thức vào danh sách quốc gia muốn gia nhập NATO, Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố đáp trả Mỹ nếu bị trừng phạt do mua S-400....

Trong thời gian qua, hoạt động thư viện và bảo tàng tại Thừa Thiên Huế đã được triển khai có hiệu quả, tạo nên những chuyển biến tích cực.

Thực hiện Đề án 'Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021', những năm gần đây tỉnh Nghệ An có những cách làm hay, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao. Trong đó, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An đã quyết liệt chỉ đạo cơ quan chức năng và các địa phương chú trọng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền PBGDPL.

Chính quyền địa phương, cơ quan chức năng xác nhận khống hàng chục trường hợp để nhận tiền bồi thường, cấp đất tái định cư.

Những tài liệu trưng bày tại triển lãm phản ánh chế độ khoa cử Việt Nam thời kỳ phong kiến, được chắt lọc từ ba di sản tư liệu của Việt Nam đã được UNESCO công nhận là Di sản tư liệu thế giới.

Nhiều bộ đề xuất ra nghị định sửa các điều kiện kinh doanh nhưng chưa trình Chính phủ ban hành. Hầu hết các bộ chưa có tài liệu hướng dẫn, tập huấn cho các địa phương, đơn vị thực thi và doanh nghiệp về những cải cách cắt giảm điều kiện kinh doanh; chưa giám sát đầy đủ.

goto top