Tags: tai nạn

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi biết được sự thật đằng sau nghi vấn sử dụng miếng độn để ăn gian chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh.

“Do không nhận thức hết được sự nguy hiểm, tôi cho cháu lái một đoạn đường khoảng 100m thì bị phản ứng của người đi đường”, anh Cao Duy Thiệu, người giao tay lái cho cháu C. phân trần.

Chiến sĩ cảnh sát PCCC tử vong sau vụ va chạm giữa xe cứu hỏa và xe khách trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ được thăng cấp từ Trung sĩ lên Thượng sĩ.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến tài xế taxi và hành khách bị thương nặng phải nhập viện tại TP.HCM.

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra ngày 14/1 tại Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 16 người bị thương.

Nghe ⋅ 01:10

Ngay khi nhận được thông tin các vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong.

Một xe chở rác va chạm với một xe máy đang đi trên đường khiến hai nam thanh niên bị cán chết tại chỗ vừa xảy ra vào chiều 15/1 trên địa bàn quận 12, TP.HCM.

Vụ va chạm mạnh đã khiến xe ô tô 5 chỗ hư hỏng nặng, container lao xuống mương, một người bị thương nặng.

Sau va chạm với xe chở rác, 2 nam thanh niên đi xe máy bị cán tử vong.

Cilp đã thu hút rất nhiều bàn tán trên mạng, phần nhiều nguyên nhân do chính người điều khiển xe cứu hỏa đi không đúng làn khẩn cấp. Chỉ trước đó vài phút cũng trên tuyến Pháp Vân-Cầu Giẽ một tại nạn khác khiến đầu ôtô khách 16 chỗ biến dạng, người ngồi trên xe mặc kẹt tại hàng ghế đầu (nguồn otofun).

Thông tin một chiến sĩ PCCC hi sinh trong vụ tai nạn chiều qua, 18/1, khiến nhiều người vô cùng tiếc thương kèm lẫn bức xúc vì ý thức của người tham gia giao thông ở thời điểm đó.

Chiếc taxi của hãng Mai Linh mất lái va quẹt với hai xe ô tô chạy cùng chiều trước khi lao đầu vào gốc cây, khiến tài xế và hành khách trên xe bị thương.

Sau khi tông một ôtô chạy cùng chiều, chiếc taxi đâm đầu vào gốc cây khiến tài xế cùng nam hành khách bị thương.

Liên tiếp 4 vụ tai nạn xảy ra liên tiếp trong thời gian ngắn khiến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng tại cả hai chiều.

Theo đó, va chạm xảy ra giữa người điều khiển xe máy và xe chở vật liệu xây dựng xảy ra khiến một người bị chấn thương nặng khi bị thanh sắt đâm xuyên đùi.

goto top