Tags: tai nạn giao thông nghiêm trọng

Lưu thông trên quốc lộ, xe máy bất ngờ đâm trực diện xe tải theo hướng ngược lại khiến xe máy bị 'găm' chặt vào ô tô, cặp nam nữ văng ra chấn thương hết sức nguy kịch.

Cơ quan công an tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân liên quan, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu.

Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, 10 tháng của năm nay, cả nước xảy ra 14.845 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.674 người, bị thương 11.549 người.

Sau va chạm với xe ô tô đầu kéo chở bê tông ngay ngã tư Trung tâm thương mại Aeon Long Biên, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Đoàn từ thiện của Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 6,  TPHCM gặp tai nạn trên đường đi cứu trợ bão lụt miền Trung.

Vụ tai nạn vừa xảy ra tại huyện Gio Linh (Quảng Trị) đã khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng. Hai người này là anh em sinh đôi.

Nghe ⋅ 00:57

Vào đầu giờ chiều ngày 2/11, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường vành đai QL10 (thuộc địa bàn huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình).

Nữ tài xế không có giấy phép lái xe đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Uy Hải, Trung Quốc, khiến cho 2 người chết và 1 người bị thương rất nặng.

Cơ quan chức năng huyện Yên Mỹ đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn xã Yên Phú, 2 nạn nhân tử vong.

Những người chứng kiến vụ tai nạn đều không khỏi thất kinh, la hét.

Lưu thông cùng chiều, khi tới ngã tư Phú Sơn ở TP Thanh Hóa, chiếc xe bồn khi chuyển hướng đã xảy ra va chạm và cán chết người phụ nữ đi xe đạp.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ nhất định phải để ý khi lai con đi học.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh, nữ tài xế xe Camry không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy.

Nghe ⋅ 01:31

Chứng kiến vụ tai nạn, những người có mặt trên câu Thanh Trì thời điểm đó thực sự bị kinh hãi và không tin vào mắt mình.

Đến hiện tại, lực lượng chức năng xác định đã có 5 người tử vong sau vụ tai nạn xảy ra vào sáng 14/6 tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Trong đó, có 4 người cùng trong 1 gia đình, người còn lại là tài xế ô tô 4 chỗ.

goto top