Tags: tai nạn máy bay

Một chiếc máy bay đã rơi ở phía Nam Dubai ngày 16-5 khiến sân bay phải đóng cửa nhiều giờ.

Mỹ đã cho phép máy bay 737 MAX hoạt động trở lại sau 20 tháng kể từ khi dòng máy bay Boeing này gặp lỗi làm xảy ra 2 vụ tai nạn thảm khốc khiến 346 người thiệt mạng.

Duy nhất một người sống sót sau vụ tai nạn liên quan tới chiếc máy bay quân sự An-26 của Ukraine khiến 26 người thiệt mạng.

Nghe ⋅ 03:30

Một vụ tai nạn hàng không đã cướp đi sinh mạng của cả 13 người trên máy bay, trong hành trình bay từ Las Vegas (Mỹ) đến Mexico, trích lời chính quyền và truyền thông địa phương hôm 6/5.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hôm nay 6-5 đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Nga Vladimir Putin sau thảm kịch cháy máy bay ở Moscow.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h50 (giờ địa phương) ngày 25/9 ở gần thành phố phía Đông Chuhuyiv, vùng Kharkiv, địa bàn cách một sân bay quân sự của Ukraine ở gần đó khoảng 2 km.

Nghe ⋅ 01:42

Báo cáo điều tra của Hạ viện Mỹ về hai vụ rơi máy bay Boeing 737 Max khiến 346 người thiệt mạng cho thấy các lỗi của nhà sản xuất máy bay và Cục Hàng không Liên bang.

Ngày 2/5, một vụ tai nạn máy bay nhỏ đã xảy ra tại bang Pennsylvania, Đông Bắc nước Mỹ, khiến cả hai người trên máy bay thiệt mạng.

Số đơn đặt hàng và giao hàng của tập đoàn Boeing đã 'tuột dốc không phanh' trong quý 1/2019 khi không ghi nhận đơn đặt hàng mới nào đối với dòng Boeing 737 MAX.

Dưới đây là lời khuyên từ nữ tiếp viên hàng không và phi công đã sống sót sau cú rơi máy bay.

Cơ hội sống sót của Juliane trong khu rừng sâu với những vết thương nặng và những con vật hoang dã xung quanh gần như bằng không. Thế nhưng, bằng sức mạnh kì diệu của mình, cô vẫn sống sót.

Bà Natalia Fileva, chủ tịch kiêm đồng sở hữu hãng hàng không S7 (Nga), đã thiệt mạng cùng hai người khác trong vụ tai nạn máy bay gần TP Frankfurt - Đức hôm 31-3.

Các nhà điều tra công bố sơ bộ kết quả điều tra vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines.

Ngày 5/7, hai người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trên hồ Coeur deneAlene, ở gần vịnh Powderhorn, Mỹ.

Một bức tượng may mắn, vài con tem, quần áo bay ... là những vật phẩm còn sót lại sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc cách đây 68 năm mới được tìm thấy ở khu vực sông băng Alaska.

Mike Keane, cựu cơ trưởng của hãng hàng không Easyjet cho rằng, cơ phó Fariq có thể đã mở điện thoại ngay sau khi máy bay cất cánh để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp về mặt đất.

goto top