Tags: tai nạn xe hơi

Khi biết bố mình là kẻ sát nhân hàng loạt, cô gái đã sống trong nỗi sợ hãi và ám ảnh suốt một thời gian dài. Cô đã bị tổn thương nặng nề đến mức có ý định kết thúc cuộc đời này khi chưa bước qua 10 tuổi.

Nam diễn viên hài Kelvin Hart đã được xuất viện vào thứ Tư, sau 10 ngày điều trị tại bệnh viện do sự cố tai nạn xe hơi.

Định mệnh đã gọi tên Jose Antonio Reyes khi cựu ngôi sao Arsenal qua đời ở tuổi 35 vì tai nạn xe hơi xảy đến hôm 1-6 vừa qua. Cái chết tức tưởi của Reyes đã gợi sự nuối tiếc của nhiều người đối với một danh thủ từng được ví von là thiên tài bóng đá…

Lần đầu tiên trong lịch sử Hà Lan, tai nạn xe đạp cướp đi nhiều sinh mạng hơn tai nạn xe hơi, Daily Mail đưa tin.

Một phụ nữ Trung Đông đã tỉnh lại hoàn toàn sau 28 năm sống thực vật do tai nạn xe hơi. Người phụ nữ may mắn nói trên là Munira Abdulla.

Theo AFP ngày 24-4 đưa tin, người phụ nữ là Munira Abdulla (59 tuổi) đã hồi tỉnh sau 27 năm sống thực vật vì tai nạn xe hơi vào năm 32 tuổi.

Ngày 29/3, công ty thu âm của ban nhạc nước Anh - Her's đã thông báo hai thành viên trong nhóm đã chết trong vụ tai nạn xe hơi ở Arizona (Mỹ).

Giám đốc điều hành Waymo, ông John Krafcik cho rằng sau khi được đưa vào hoạt động, phương tiện tự lái có tiềm năng loại bỏ 94% các vụ tai nạn xe hơi do lỗi của con người.

Vào ngày 26/10 tới đây, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm nhạc 'Cảm ơn' thay cho liveshow 'Ngựa hoang' bị hủy hôm 5/10. Trái với suy đoán của nhiều người, thay vì tổ chức ở nhà hát để bán vé, Tuấn Hưng sẽ phát hành vé mời là chủ yếu. Anh nói: 'Bán vé lúc này chính là lợi dụng tình cảm của công chúng'.

Sau 15 năm sống thực vật, một bệnh nhân nam 35 tuổi ở Pháp gần như đã lấy lại ý thức tối thiểu sau vài tháng được kích thích thần kinh phế vị.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tiết lộ trong sự hối hận rằng cuộc trò chuyện cuối cùng giữa họ và mẹ, Công nương Diana, là một cuộc điện thoại 'hết sức gấp rút'.

goto top