Tags: tài phiệt

Trưởng đặc khu Hong Kong thừa nhận những thiếu sót của chính quyền đã dẫn đến tranh cãi và mâu thuẫn trong xã hội, làm nhiều người thất vọng.

Cả Mỹ và Anh đều tuyên bố sắp áp dụng loạt đòn trừng phạt nhằm vào Nga sau vụ cựu nhân viên tình báo Moscow bị đầu độc tại Anh.

Mối quan hệ với nhà tài phiệt Igor Kolomoisky sẽ là phép thử cho uy tín của tân Tổng thống Ukraine Vladimir Zelenskiy.

'Báo cáo Kremlin' công bố danh sách 210 công dân Nga có thể bị Washington trừng phạt mới đây mặc dù chỉ được Nga coi như một 'danh bạ điện thoại' vô nghĩa nhưng nó đang cho thấy quan hệ Nga-Mỹ rất khó được cải thiện bởi chính sách cấm vận kéo dài của Washington đối với Moscow...

Mặc dù mới 15 tuổi thế nhưng do có bố là tài phiệt ngành xây dựng tại Dubai nên Rashed Saif Belhasa đã có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước ngay từ khi vừa chào đời.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy ngày 21/5 đã chỉ định ông Andriy Bogdan làm Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống. Quyết định được đăng tải trong một tuyên bố trên trang thông tin điện tử của Chính phủ Ukraine.

Để thỏa lòng ngắm nghía và tiện thể đánh tiếng ngầm cho Rosé, các Blink đã phải ra sức photoshop, với nguyện ước mong cô sẽ sớm cắt lại mái như xưa.

Ứng cử viên Volodymyr Zelensky, một danh hài từng bị coi là ít kinh nghiệm chính trị, đã giành chiến thắng áp đảo với 73% số phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine vòng 2.

Người bình thường sẽ phải cảm thán rằng, giới tài phiệt showbiz châu Á dường như đang sống ở một thế giới hoàn toàn khác với họ.

Vào cái đêm định mệnh 4-11-1991, chiếc du thuyền 'Lady Ghislaine' của nhà tài phiệt Robert Maxwell bỏ neo không xa khu vực quần đảo Canary. Sau cuộc trò chuyện với vợ qua điện thoại vào lúc quá nửa đêm, nhà quý tộc người Anh đi ngủ và mất tích từ khi đó.

Các công ty liên quan với tỉ phú Nga Oleg Deripaska đã được Mỹ dỡ bỏ trừng phạt.

Ngày 17/1 theo giờ Mỹ, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu ủng hộ việc duy trì trừng phạt đối với 3 công ty liên quan tới nhà tài phiệt Nga Oleg Deripaska, theo đó bác bỏ quyết định của Bộ Tài chính Mỹ dỡ bỏ các trừng phạt tài chính đối với những công ty này.

Chỉ còn gần nửa năm nữa, tại Ukraine sẽ diễn ra cuộc bầu cử tổng thống, và tiếp ngay sau đó là bầu cử quốc hội. Mới chỉ một năm trước, đánh giá chung của các nhà quan sát đều cho rằng, trên sân khấu của sự kiện này vẫn sẽ chỉ là những gương mặt quen thuộc với công chúng.

Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Nga vào ngày 19/12, qua đó số người Nga bị liệt vào danh sách bị nghi đã tham gia vào một chiến dịch can thiệp bầu cử Tổng thống năm 2016 do Nga tiến hành đã tăng lên.

Khoan bàn đến nội dung của phim, chỉ riêng nhan sắc quyến rũ chết người của Song Hye Kyo cũng đủ để khán giả gục ngã và nguyện theo dõi Encounter rồi.

goto top