Tags: tái sinh

 Chiến dịch tái sinh sông Citarum, dòng sông ô nhiễm nhất thế giới kéo dài 7 năm, với sự tham gia quyết liệt của quân đội để mang lại nguồn cung cấp nước sạch cho khoảng 30 triệu người dân Indonesia.

Ngày 13-8, Hạt Kiểm lâm Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hủy hoại rừng tại khu vực tiểu khu 158A, rừng do Ban Quản lý rừng Lâm Viên quản lý (thuộc địa bàn phường 5, TP Đà Lạt).

Thành viên X thứ 31 chính thức được lộ diện trong tập 9 Produce X 101.

Nhờ 'siêu năng lực' quay ngược vòng đời khi cần, sứa Turritopsis dohrnii có thể sống trường tồn cùng thời gian

Nhiều người đã biết, xứ sở Chùa Vàng luôn có những nghi lễ đặc biệt cho việc cầu nguyện an lành cho gia đình. Tuy nhiên, nhân dịp đầu năm mới 2019, khi một số người chọn cách đón xem pháo hoa thì số còn lại chọn cách nằm trong quan tài để mừng năm mới.

Kẻ mạnh nhất không phải là đấu sĩ thắng trận trong tiếng tung hô mà là vị anh hùng giấu tên âm thầm hi sinh trong bóng tối.

Mặc dù sinh ra khỏe mạnh nhưng bé gái lại có thêm một tay mọc ra ở dưới nách phải nên được người dân tôn sùng như một vị thần.

Nghe ⋅ 1:40

'Những điều tôi hay nghe người ta nói nhất là tôi vụ lợi, tôi vì tiền hay khoản thừa kế. Nhưng tất cả không đúng. Tôi yêu chỉ vì yêu thôi', anh chàng 31 tuổi khẳng định.

Nghe ⋅ 1:37

Bộ phim truyền hình thứ hai - thứ ba sắp tới của tvN 'Mama Fairy and the Woodcutter' là câu chuyện kể về một nàng tiên đang chờ chồng tái sinh trong 699 năm với sự tham gia của Moon Chae Won và Go Doo Shim.

Có nhiều câu chuyện về những người tự xưng là tái sinh từ những người khác đã xuất hiện đây đó. Trong khi một số tuyên bố rõ ràng là lừa đảo, nhưng có những câu chuyện đầy bí ẩn không thể phủ nhận, nhất là khi người liên quan tiết lộ chi tiết cá nhân về cuộc sống trước đây của họ. Dù có tin vào luân hồi hay không, đây là những câu chuyện tái sinh thú vị đáng đọc.

Nghe ⋅ 02:49

PGS Lê Văn Đoàn - Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện trung ương quân đội 108 chia sẻ, hiện nay nhiều người chiều cao “khiêm tốn” có nhu cầu kéo dài chân.

Cách đây 5 năm, lần đầu tới Tây Tạng, tôi không ngỡ ngàng với những ngọn núi tuyết hay những tu viện huyền bí, mà ngỡ ngàng với những cuộc tái sinh ngoạn mục ....

Theo vị ĐBQH, hàng ngàn container phế liệu đang ùn ứ tại các cảng, không thể thêm gánh nặng cho môi trường Việt Nam.

 Các nhà khoa học tiết lộ, đến năm 2019, họ có thể tạo ra phôi thai của con lai giữa voi ma mút và loài voi hiện đại.

Mẫu ô tô siêu nhỏ Isetta từng bị ngừng sản xuất cách đây 56 năm có thể sẽ được 'tái sinh' với một động cơ điện và mang 1 cái tên hoàn toàn mới Microlino.

goto top