Tags: tài trợ

Số tiền 25 triệu USD này sẽ được quyên góp thông qua quỹ từ thiện Chan Zuckerberg Initiative do Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan sáng lập.

Danh ca Ngọc Sơn khiến các fan trầm trồ khi thể hiện kỹ năng chơi bóng bàn như một VĐV chuyên nghiệp trong căn biệt thự hơn 100 tỷ đồng của mình.

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ê-kip đã lên tiếng về scandal sau show diễn tại Úc.

Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) đã chính thức công bố sẽ tăng thêm 8 tỷ USD nhằm hỗ trợ khẩn cấp cho các công ty và các quốc gia đang chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19.

Quy định không quảng cáo rượu, bia trước và sau các chương trình thể thao, văn hóa; bỏ quy định cấm bán rượu, bia trên internet... gây tranh cãi nhiều.

Công trình có tổng vốn đầu tư 520 triệu do Tập đoàn TH tài trợ thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

Là quốc gia tiên phong đóng cửa trường học đến tận tháng 4 và sớm ban hành tình trạng khẩn cấp quốc gia vì đại dịch Covid-19 nhưng Nhật Bản lại rất kiên định trong việc tổ chức Olympic Tokyo đúng kế hoạch

Ngày 17/3/2020, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Công ty CP ô tô Trường Hải - Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

VinTech Fund được hình thành với mục tiêu tài trợ và hỗ trợ nguồn lực để hiện thực hóa các sản phẩm khoa học công nghệ có lợi thế cạnh tranh vượt trội, có tiềm năng thương mại hóa...

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ 'Make in Vietnam'.

Báo cáo đánh giá về tài tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho thấy một mảng tối đáng sợ ở khu vực phía Đông châu lục.

Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thế giới và IFC vừa phê duyệt gói hỗ trợ nhanh 14 tỷ USD để giúp các công ty và các quốc gia đang nỗ lực ngăn chặn, ứng phó và kiểm soát sự lây lan nhanh chóng của dịch COVID-19.

Tay vợt Nguyễn Văn Phương cho biết ngày 23-5, Phương sẽ được tài trợ để tập huấn và du đấu tại châu Âu đến giữa tháng 7-2017, trong đó sẽ tham dự hai giải trẻ Roland Garros (Pháp mở rộng) và Wimbledon (Anh)

So với các phiên bản trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng nội dung dự thảo mới nhất của Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia đã 'yếu' đi nhiều.

Các hợp đồng chuyển nhượng trong bóng đá được lấp đầy bằng các điều khoản như Tiền thưởng khi đạt đến số bàn thắng, kiến tạo hay giữ sạch lưới là những điều rất bình thường. Dưới đây là những điều khoản trong hợp đồng 'dị' hơn nhiều.

Nghe ⋅ 03:17

goto top