Tags: tâm bão

Đến 6h sáng nay còn 11 tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm của bão Kammuri (bão số 7) và 97 tàu cá hoạt động trên đường đi dự kiến của bão.

Hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê tình tứ với trai lạ đi kèm dòng trạng thái: 'Hà Nội không vội được đâu' khiến fans hò hét truy tìm danh tính người đàn ông đi cùng cô.

Giữa làn sóng tẩy chay iPhone ở Trung Quốc, CEO của Huawei Nhậm Chính Phi vẫn lên tiếng ca ngợi iPhone.

Bão Kammuri đã vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 7 trong vùng biển này trong năm 2019, với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (100-115 km/giờ), giật cấp 14, và có khả năng đổi hướng di chuyển song song đất liền nước ta.

Khu vực Bắc Bộ hôm nay trời rét, vùng núi cao có nơi nhiệt độ xuống dưới 5 độ, khả năng xuất hiện băng giá và sương muối. Trung Bộ có mưa.

Nghe ⋅ 03:29

Sau khi sóng gió qua đi, Âu Hà My gửi lời cảm ơn đến người bạn trai hiện tại đã luôn bên cạnh và bảo vệ mình.

Nghe ⋅ 2:18

Giữa tâm bão của vụ ồn ào 'tố nhau' của Misthy và Phi Long, bạn thân 'cũ' của Misthy đồng thời cũng là bạn gái của Phi Long - Ohsusu, đã có những chia sẻ đầu tiên.

Bão Kammuri đã vượt qua miền Trung Philippines và đi vào biển Đông; trở thành cơn bão số 7. Dự báo đến chiều mai (4/11), bão cách đảo Song Tử Tây 480km về phía Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15.

Chiều tối hôm nay, 3/12, bão Kammuri đã vượt qua miền Trung Philippines đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 7 trong năm 2019.

'Bông hồng lai' Nancy (nhóm Momoland) mới đây đã quyết định đổi tên tiếng Hàn là Lee Seungri thành Lee Gooru giữa tâm bão bê bối của Seungri (cựu thành viên của Big Bang) đang gây chấn động dư luận.

Khi rất nhiều người quan tâm đến vụ scandal liên quan đến mại dâm, cung cấp thuốc hay camera ẩn, phòng chat nhóm 'dơ bẩn' và những cái tên đình đám của K-net nổi lên. Tuy vậy, nó vẫn không làm giảm sức ảnh hưởng của phim 'Dazzling' đài JTBC.

Hồi 13 giờ hôm nay, vị trí tâm bão Kammuri ở vào khoảng 13,3 độ Vĩ Bắc; 121,0 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực phía Tây miền Trung Philippines.

Bão Kammuri với sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14, giật cấp 17, đang ở ngay trên khu vực miền Trung Philippines - nơi có sân vận động Rizal Memorial nằm ngay vịnh Manila sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U22 Singapore và U22 Việt Nam lúc 19 giờ tối nay 3-12.

Các tỉnh miền Bắc trong đó có Thủ đô Hà Nội trời tiếp tục rét, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Hàng chục tàu thuyền ở Kiên Giang và Cà Mau bị sóng biển đánh chìm. Trong đó có 65 tàu của hai huyện đảo Kiên Hải và Phú Quốc của Kiên Giang.

Ngày 2-12, Ban tổ chức SEA Games 30 đã ra thông báo về việc thay đổi lịch thi đấu một số bộ môn ngoài trời, chủ yếu ở thành phố Subic, căn cứ theo mức độ ảnh hưởng của cơn bão Kammuri.

goto top