Tags: tấm nền

Tương lai của công nghệ cảm ứng lực 3D Touch có lẽ đã dừng lại ở những dòng iPhone hiện tại.

Theo nguồn tin từ ETNews, Apple đang đối mặt với nguy cơ phải bồi thường cho Samsung hàng trăm triệu USD tiền phạt vì vi phạm hợp đồng.

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Apple để sử dụng trên MacBook Pro 16 inch và các mẫu iPad Pro trong tương lai.

iPad Pro và MacBook của Apple sẽ được tích hợp công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn đánh bại các đối thủ.

Không được nhắc đến nhiều như thị trường smartphone thế nhưng thị trường TV cũng có những cuộc đua thú vị cả về công nghệ và chiến lược.

Nếu nền màn hình mà bạn đang sử dụng là tấm nền OLED hoặc AMOLED thì Dark Mode thật sự giúp tiết kiệm pin. Ngược lại, trên tấm nền LCD hoặc công nghệ khác, việc đổi về tông màu tối hơn không giúp ích được gì cho pin của máy.

Nhìn chung, mức giá thay thế màn hình và mặt lưng của Galaxy S10 khá cao, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp của Apple.

Ngoài phần cứng được nâng cấp, iPhone 2020 cũng sẽ đi kèm một vài điểm khác biệt về thiết kế so với thế hệ trước, bao gồm cả kích cỡ màn hình.

iPhone 2020 có thể sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera trước dạng 'đục lỗ' như Galaxy S10, hoặc thậm chí nằm bên dưới tấm nền.

Vẫn theo truyền thống, smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ vẫn có mức giá rẻ hơn đáng kể so với nhiều nhà sản xuất khác.

Concept iPad màn hình gập dưới đây sẽ cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về thiết kế trên các thiết bị màn hình sắp được ra mắt bởi Apple.

Samsung có lẽ vẫn đang cố gắng cứu vãn thị phần máy tính bảng của mình bằng cách ra mắt 2 mẫu Galaxy Tab mới.

Rất có thể Táo khuyết sẽ từ bỏ hẳn màn hình LCD cho tất cả những mẫu iPhone mới ra mắt.

Người dùng Việt Nam vừa có thêm những sự lựa chọn màn hình đáng lưu tâm khi Dell đã ra mắt 4 mẫu màn hình UltraSharp.

goto top