Tags: tầm nhìn

Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Nhiệm vụ lập Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Nhà phát hành game “Vương giả vinh diệu” đã phải rốt ráo đưa ra bản cập nhật mới vì các game thủ chiếm lợi thế quá lớn khi chơi trên iPhone X.

HLV Ong Kim Swee rất ngại đội nhất bảng B, dù đó là Việt Nam, Thái Lan hay Indonesia, nên Malaysia muốn nhất bảng A và họ đã thành công với bốn trận toàn thắng.

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bất cứ dự án nào có tầm nhìn ra biển đều mang lại giá trị sinh lời cao. Tọa lạc tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Movenpick Resort Cam Ranh đang là dự án được giới đầu tư tìm kiếm khi sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp ôm trọn bờ biển thiên đường Bãi Dài.

Vượt ẩu và khuất tầm nhìn, nam thanh niên chạy xe máy đã phải nhận một bài học cho cách tham gia giao thông của mình.

Tình huống thật sự dở khóc dở cười trong thời đại smartphone. Khách mời cứ vô tư giơ điện thoại ra chụp ảnh đôi uyên ương, vì thế đã chặn mất tầm nhìn của nhiếp ảnh gia, thậm chí phá hỏng cả khung hình bức ảnh cô dâu, chú rể.

2 tuần sau khi kết quả chính thức cuộc tổng tuyển cử Indonesia được công bố, Tổng thống Joko Widodo ngày 14-7 (giờ địa phương) đã có bài phát biểu chính thức đầu tiên trước hơn 267 triệu người dân của mình, trong đó đề ra một tầm nhìn Indonesia mới, một tầm nhìn mang tên Joko Widodo, sẽ được hiện thực hóa với sự đoàn kết và chung tay của toàn dân.

Người không có năng lực lãnh đạo thường dẫn đến việc nhân viên nghỉ việc thường xuyên, năng suất lao động kém và thiếu động lực.

Cựu HLV tuyển Nhật Bản đã từ chối dẫn dắt tuyển Thái Lan, mâu thuẫn xuất phát từ việc tầm nhìn và chiến lược của Thái Lan.

Vấn đề của ông Park không phải ở chuyện tiền bạc, ông đang muốn thấy quyết tâm và tham vọng từ VFF.

Trong những năm qua, Arnault đã xây dựng LVMH thành tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới với biệt danh 'con sói trong chiếc áo khoác cashmere'.

Chiếc ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Nam Định đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến 2 xe phải đánh lái gấp.

Được tổ chức trong bối cảnh ASEAN đang bước vào giai đoạn giữa kỳ triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025, Hội nghị cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN lần thứ 34 diễn ra từ ngày 20 đến 23-6 tại Bangkok, Thái Lan hướng tới mục tiêu xây dựng một khu vực số hóa, xanh và kết nối liên tục, trong đó nhấn mạnh việc củng cố vai trò trung tâm và dẫn dắt của ASEAN trong cấu trúc khu vực.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung thành phố Thái Nguyên, thành phố Huế.

Sáng 19/6, UBND TP. Cần Thơ phối hợp với Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu (100 RC) do Quỹ Rockefeller tài trợ, công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu của TP. Cần Thơ.

'Đọc vạn cuốn sách, đi vạn con đường'. Một người muốn tiến bộ nhanh nhất thì chỉ có duy nhất một con đường, đó là không ngừng đọc sách, không ngừng học hỏi mới có thể thay đổi được cuộc đời của mình.

Nghe ⋅ 07:31

goto top