Tags: tắm rửa

''Không thể tin được trên đời lại có đứa con gái ở bẩn như vậy''.

Là con gái nhưng cháu lại bị hôi nách mấy năm nay. Càng về sau, bệnh lại càng nặng. Cháu rất ngượng và mặc cảm, chẳng dám đi đâu, nhất là khi trời nắng nóng.

Sau khi đột nhập vào một căn biệt thự, Trường phát hiện cả nhà chủ 5 người đang ngủ say nên tự do tắm rửa, lấy cơm ăn rồi mới ra tay trộm cắp.

Tin tức đời sống mới nhất ngày 17/6/2020. Cập nhật tin đời sống mới ngày 17/6/2020 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Hiển nhiên là một khi bạn đã giàu có cỡ Kylie Jenner và lại còn là một fashion icon đình đám thế giới thì ngay cả việc cơ bản như tắm rửa cũng phải thật sành điệu.

Việc rửa tay phòng COVID-19 là điều không tưởng đối với người dân nhiều khu vực ở Ấn Độ.

Nhiều phụ nữ Nga đã đổ xô tới các nhà tắm xông hơi công cộng hay còn gọi là 'banya' sau khi các cơ sở này mở cửa trở lại sau đợt phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch Covid-19.

Một thanh niên bị cụt chân sau khi biết thông tin cụ bà không có người chăm sóc nằm co ro đói khát đã đến chăm sóc, tắm rửa cho cụ.

Bé nhà tôi được 7 tháng. Khi trời lạnh dần thì bà nội không cho cháu tắm vì sợ ốm. Mong bác sĩ tư vấn cách tắm cho bé trong mùa lạnh.

Nếu không tận mắt chứng kiến, khó ai có thể hình dung giữa làng quê Kiến Thụy (Hải Phòng) có một người đàn bà điên sống cô quạnh hơn hai chục năm qua.

Mùa đông, thời tiết hanh khô, nhiệt độ, độ ẩm xuống thấp là nguyên nhân khiến cho da bị mất nước, dẫn tới khô và nứt nẻ, gây đau, khó chịu và ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Nơi tắm rửa có vẻ là một cái bếp củi cũ. Ở trong góc chỉ có một vòi nước mà nếu không được giới thiệu thì không ai nghĩ đây là nơi tắm rửa hằng ngày của 86 đứa trẻ.

Tuy tắm rửa là một việc ai cũng phải làm hàng ngày, nhưng ít người biết rằng tắm 4 bộ phận này càng kỹ thì sức khỏe lẫn tuổi thọ sẽ ngày một tốt hơn.

Nghe ⋅ 03:05

goto top