Đau bụng về sớm một hôm rồi nhờ ở trong phòng vệ sinh mà tôi biết hóa ra cả nhà chồng hùa nhau giấu giếm tôi một chuyện tày đình

Đau bụng về sớm một hôm rồi nhờ ở trong phòng vệ sinh mà tôi biết hóa ra cả nhà chồng hùa nhau giấu giếm tôi một chuyện tày đình

Tôi giật mình thon thót không ngờ chuyện lại liên quan tới mình nên gần như nín thở lắng nghe, chỉ sợ bỏ sót chi tiết nào.

Tưởng như sau mưa bão đã thấy ánh mặt trời, ấy vậy mà trong nháy mắt tất cả bỗng biến mất. Người phụ nữ ấy còn đau đớn hơn cả lúc cô đã tưởng mình đã rơi xuống tận cùng nỗi đau trước đó...

Vợ chồng tôi có 2 cô con gái xinh xắn đáng yêu, chúng tôi cảm thấy như vậy là quá đủ mà không hiểu sao mọi người cứ khuyên tôi phải cố sinh thêm đứa nữa.

'Cha cũng không nề hà việc lớn hay việc nhỏ nữa. Bình thường cha toàn phụ việc với mẹ dù là giặt đồ hay nấu cơm. Đó đều là những cách cha thể hiện rõ mình tôn trọng vợ đến thế nào', người phụ nữ tâm sự.

Mấy ngày nay, tôi và mẹ đang mâu thuẫn gay gắt. Quan điểm của mẹ, tôi không chấp nhận được.

Cô ấy làm việc ban ngày ở cơ quan, ban đêm lại nhận thêm công việc khác. Bữa trưa muốn gọi cơm hộp để ăn cũng xót ví, đôi khi chỉ cần một ổ bánh mì cô ấy cũng coi như xong bữa tối.

Hôn nhân của chúng tôi từng được coi là lý tưởng, nhiều người ngưỡng mộ nhưng bây giờ, mọi thứ đã đổ sông, đổ bể.

'Cuống quá em rụt tay lại vội vàng chạy xuống bế thằng bé làm bát cơm bà đưa bị rơi xuống vỡ. Lúc quay lên em thấy mẹ chồng mặt mũi cau có khó chịu...', cô vợ kể.

Khi một người trở thành thói quen trong cuộc sống của bạn và khi bạn thực sự yêu một người, thực tế đây là hai khái niệm khác nhau nhưng rất dễ khiến bạn nhầm lẫn.

Ngày hôm sau, chị gọi điện sụt sùi vừa khóc vừa rối rít cảm ơn tôi. Chị còn nói anh rể không còn gây khó dễ gì với chị nữa cũng đã ngoan ngoãn xin lỗi chị.

Đừng bao giờ rập khuôn trong việc quan hệ tình dục. Sự mới mẻ bao giờ cũng khiến việc này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nghe ⋅ 03:08

Đồng ý lên giường sau 2 tháng yêu nhau, bạn trai nói tôi quá dễ dãi và muốn chia tay...

Nghe ⋅ 02:18

MỚI NHẤT

goto top