TÂM SỰ
3 thời điểm thay đổi tâm sinh lý phụ nữ cần biết

3 thời điểm thay đổi tâm sinh lý phụ nữ cần biết

Trong cuộc đời, tâm sinh lý phụ nữ trải qua nhiều cung bậc, thăng có trầm có, lúc mặn nồng yêu thương, lúc thờ ơ lạnh nhạt...

Tưởng chỉ có chuyện chồng gia trưởng mới khiến chị em than vãn. Nhưng một tính xấu rất nhiều ông chồng mắc phải cũng khiến các bà vợ mệt mỏi: Tính 'ăn sẵn' hay nôm na là… 'bệnh lười'.

Câu hỏi của chồng quá xúc phạm tôi. Anh cố tình hỏi tôi như vậy làm gì trong khi tôi đã là vợ của anh?

Khi nói đến tác dụng tráng dương của con dê, người ta ít đề cập đến xương. Nhưng theo Đông y, xương dê tính ôn, vị cam, có thể bổ thận cường gân cốt.

Cô ấy bá vai đồng nghiệp nam, nắm tay họ khi đi sang đường và nhận hoa của họ tăng, nhưng vẫn coi đó là bình thương...

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, diễn ra thường xuyên như một phần tất yếu của cuộc sống. Thế nhưng kiến thức tình dục thì quá rộng và không phải ai cũng hiểu biết hết và đúng về nó.

Nghe ⋅ 05:15

Thấy 2 chiếc váy lạ nằm trong tủ quần áo của hai vợ chồng, tôi nghĩ ngay đến việc nhân lúc vợ sinh con ở quê, anh đã mang tình nhân về nhà.

Nghe ⋅ 04:51

Nhận được cái tát thật mạnh từ cô ấy mà tôi vẫn không thể tin được.

Nhưng khi cô tháo giày, tìm không thấy đôi dép đi trong nhà ngộ nghĩnh của mình ở vị trí trên giá như mọi khi, mà bắt gặp nó nằm chỏng chơ dưới nền nhà, Hạ hơi khó hiểu.

Nghe ⋅ 03:51

Sau cuộc gặp tình cờ đó, cả nhà chồng Thu ghét cô ra mặt, họ cho rằng cô không trung thực cũng không tôn trọng gia đình chồng.

Suckhoedoisong.vn-Khả năng cương cứng và xuất tinh là chức năng riêng biệt của người đàn ông do hệ thần kinh điều khiển. Có người cho rằng, trong những cuộc 'mây mưa', dù có hứng khởi đến mấy, người đàn ông chủ động không xuất tinh thì sẽ rất tốt cho sức khỏe vì như vậy sẽ bảo toàn được tinh dịch, thứ dịch mà y học cổ đại cho rằng còn quý hơn huyết dịch, 1 giọt tinh tương đương với 10 giọt huyết dịch. Vậy có nên chủ động không xuất tinh để giữ sức khỏe không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu t

Nghe ⋅ 03:29

Chồng đưa tôi vào bệnh viện mà mặt mày nhăn nhó như khỉ ăn phải ớt vì bực mình.

Thu nhập thấp, chi tiêu chẳng dư giả gì, vậy mà ngoài nuôi con, tôi còn phải nuôi cả hai đứa cháu con anh chồng,...

Hóa ra là do vợ anh bày trò. Cơ lại lật đật mua quà khác dỗ dành cô bồ trẻ nhưng ai ngờ kịch hay vẫn còn chờ phía sau.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vị thành niên là những người trong độ tuổi từ 10-19. Thanh thiếu niên là những người trong độ tuổi từ 10-24 (bao gồm cả vị thành niên).

MỚI NHẤT

goto top