Em chồng quắc mắt: 'Đừng có tiêu tiền của anh tôi nữa', chị dâu thẳng tay dẹp loạn khiến cô em răm rắp vào khuôn khổ

Em chồng quắc mắt: 'Đừng có tiêu tiền của anh tôi nữa', chị dâu thẳng tay dẹp loạn khiến cô em răm rắp vào khuôn khổ

'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' là câu nói khiến Mai cảm thấy thấm thía. Nhưng Mai cũng là cô gái không phải dạng vừa đâu!

'Trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ em bàng hoàng nhận ra người đàn ông mình chọn ích kỷ, khá chi ly và có những tính cách khiến em không thể chấp nhận được', người vợ kể.

Trước đêm họp gia đình, mẹ chồng đã gọi tôi vào phòng nói sẽ chỉ cho một số tiền nhỏ thôi mà?

Trước khi lấy chồng, tôi tiết kiệm được 300 triệu đồng gửi ngân hàng. Gần đây, chồng tôi phát hiện khiến hôn nhân của chúng tôi gặp rắc rối lớn.

Chồng tôi nói xin lỗi rồi chạy vào nhà vệ sinh. Phải một lúc sau anh mới lững thững bước ra, trông mệt mỏi vô cùng.

'Liên tục 2 năm, chồng em chẳng có con đường nào khác. Anh cứ tiếp tục nghiên cứu cái gì em cũng chẳng biết. Tiền nong chẳng có bao nhiêu, dự định cũng dang dở', người vợ kể.

Có câu nói dường như đã quá quen thuộc 'Bố mẹ thì chỉ có một...', nhiều khi vì điều ấy mà hôn nhân tan vỡ nhưng người ta lại chẳng thể chỉ ra được câu nói đó sai ở đâu.

Dù bạn kết hôn với ai thì sự tầm thường của hôn nhân là điều bạn phải đối mặt và chấp nhận. Cuộc sống vợ chồng bản thân nó đầy rẫy những chuyện cãi vã, vụn vặt và xung đột khó tránh.

Điện thoại cho bồ của anh yêu cầu chấm dứt quan hệ với chồng mình, tôi bị anh đánh tím mặt...

Khi cánh cửa mở ra tôi không thể tin nổi vào mắt mình và bị sốc đến nỗi đánh rơi bó hoa hồng, còn Hoài thì kinh ngạc hơn cả tôi.

Nghe ⋅ 02:04

Việc phụ nữ ngoại tình sẽ diễn ra khi thời điểm, hoàn cảnh và cơ hội phù hợp, các nghề nghiệp dưới đây tổng hợp được các yếu tố trên. Đây là kết quả thăm dò ở nước ngoài trên một nhóm người.

Nghe ⋅ 02:38

Có lẽ không nhìn thấy tôi ở phía sau cốp xe nên cô gái lạ thản nhiên mồi chài chồng tôi bằng những lời ngon ngọt khiến tôi chịu không nổi nên phải vội vàng lộ mặt.

MỚI NHẤT

goto top