Chồng nghe bạn thân “khích bác”, vợ quyết cho cả bạn lẫn chồng một bài học nhớ đời

Chồng nghe bạn thân “khích bác”, vợ quyết cho cả bạn lẫn chồng một bài học nhớ đời

Người ta chơi với bạn tốt, học toàn những điều hay ho, đằng này chồng cô thì… Cứ thế này gia đình có ngày tan đàn xẻ nghé vì mấy ông bạn thân chỉ thích “đốt nhà” người ta!

Đâu phải lúc nào tình yêu cũng chỉ toàn màu hồng và mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Bạn vẫn cần những bí quyết riêng để tình cảm giữa cả hai luôn gắn bó, bền chặt...

Nghe ⋅ 03:49

Trong bộ quần áo cô dâu – chú rể kia, họ cười rất hạnh phúc. Tôi bất giác ôm mặt khóc rưng rức.

Tôi rất hoang mang, một phần vì cảm thấy ghê sợ bản thân vì quá dễ dãi, phần còn lại tôi lo sợ một ngày nào đó anh sẽ bỏ tôi.

Đám cưới được xây dựng dựa trên ý tưởng về chiếc mỏ neo và dây thừng với hàm ý về tình yêu bền chặt, là một cách để cặp đôi Việt kiều Canada Minh An – Mỹ Trinh thể hiện mong muốn được gắn kết trọn đời.

Nhà sắp ăn cơm mà có người gọi là anh đi ngay được, những lúc như vậy tôi rất ức chế, vợ chồng cãi nhau.

Trong một hôm dọn dẹp ngăn kéo của vợ, người chồng bất ngờ tìm thấy lá thư. Điều đáng nói, đây là lần thứ 2 ông dọn dẹp ngăn kéo và vì vợ giấu quá kĩ nên đến tận lần này ông mới thấy.

Khi cô nàng thông báo có thai, anh nghe xong như người trên mây. Mãi anh mới hoàn hồn, lắp bắp nói...

Nghe ⋅ 06:02

Anh vừa đi, 15 phút sau đã có điện thoại của người lạ gọi cho tôi nói vào viện làm thủ tục cho chồng.

Anh nằng nặc đòi ly hôn với lý do không còn hợp nhau nữa, sau hai năm anh lại nói muốn tái hôn vì còn thương nhớ tôi...

Nghe ⋅ 03:25

Ngày nội mất, bố tôi về, dẫn theo một người phụ nữ và một đứa trẻ tầm 5 tuổi, ông nói với mẹ tôi: “Đây là con riêng của anh'...

Đến giờ đã định, đáng nhẽ là lúc cô dâu và chú rể nắm tay nhau bước vào lễ đường, nhưng vì vắng chú rể nên đành thay thế bằng các tiết mục văn nghệ vừa thiết kế vội vàng. Nhìn kim đồng hồ nhảy từng nấc mà trái tim Loan cũng rơi xuống theo...

Có lần người họ hàng cảnh báo rằng hay thấy vợ tôi vào quán cà phê với đàn ông lạ. Về nhà tôi hỏi, vợ bảo chỉ là khách hàng.

Nhưng làm sao tôi cưới Toàn được trong khi tôi là người hiểu rõ nhất về cậu ấy. Nếu kết hôn, tôi cũng sẽ không hạnh phúc vì vĩnh viễn không có được tình cảm của một người chồng.

Nghe ⋅ 04:02

Chồng Dung không những không quan tâm vợ mà còn để vợ phải chịu ấm ức trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu...

MỚI NHẤT

goto top