Những điều nếu chưa từng thử bạn sẽ không biết 'chuyện ấy' có thể tuyệt vời đến thế này!

Những điều nếu chưa từng thử bạn sẽ không biết 'chuyện ấy' có thể tuyệt vời đến thế này!

Nếu chưa từng thử nghiệm điều này, hãy mạnh dạn xuống mở tủ lạnh ra...

Em chồng tôi kết hôn, tôi vui còn hơn lúc tôi chuẩn bị làm đám cưới. Dù sao cũng đỡ một bà cô trong nhà.

50 năm hôn nhân, ông Sơn luôn là người chồng khó tính, gia trưởng nhưng rất chung thủy với vợ con. Bởi vậy, việc ông thậm thụt ra vào nhà nghỉ khiến bà vô cùng bàng hoàng.

Người đàn bà mà đến con mình cũng không thiết tha nữa thì không còn xứng đáng làm vợ của tôi, làm mẹ của con tôi.

Tình dục - chuyện yêu là phạm trù rộng và hấp dẫn nhiều người khám phá. Nhưng dường như càng muốn tìm hiểu thì người ta như lại càng lạc vào giữa bộn bề kiến thức.

Nghe ⋅ 03:59

Linh cảm có điều gì không hay xảy ra với vợ chồng con trai nên tôi choàng tỉnh dậy. Tay chân tôi bủn rủn không thể bước đi được, phải ngồi một lát tôi mới trấn tĩnh lại được.

Nghe ⋅ 03:03

Ngoài sức khỏe nói chung, tinh thần thoải mái, luyện tập thể dục thể thao đều đặn thì chế độ ăn hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều sức khỏe tình dục.

Nghe ⋅ 02:52

Lan hốt hoảng chạy ra xem thì thấy một phụ nữ trạc tuổi mình đang ôm một đứa con gái gào khóc thảm thiết. Đau khổ hơn là đối tượng mà cô ta hướng đến chính là...

Khi anh vừa ló mặt cùng nhân tình thì đã bị vây kín bởi đám người mặc đồ đen. Lạ thật, không giống những vụ đánh ghen xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo.

Nghe ⋅ 04:18

'Phụ nữ là để yêu thương', đó là điều mà khá nhiều đại diện phái mạnh luôn miệng nhắc mỗi ngày. Tuy nhiên, có những lúc, yêu quá hóa ghen.

Cô ta cầu xin tôi cho một đường lui, hứa sẽ cắt đứa liên lạc và sẽ đền bù cho tôi xứng đáng. Cầm tiền đó, tôi nhấn nút xóa đoạn clip hai người họ trong điện thoại.

Nghe ⋅ 05:16

Thật không ngờ vợ lại đáp lại: 'Tát chẳng đau chút nào, mẹ thích thì tát nữa đi'.

Nghe ⋅ 03:08

Nhưng đúng là ở đời không thể nói hết được chữ ngờ. Đạo vừa cầm tiền vợ đưa và bắt tay vào việc làm ăn riêng của anh không bao lâu thì Mai phát hiện ra một bí mật động trời của chồng.

Nghe ⋅ 05:21

Phận đời đúng là trớ trêu, người thì đau đớn sinh con một mình, người thì hạnh phúc rạng rỡ bên người mới.

Nghe ⋅ 03:43

Mẹ đẻ Hạnh nóng hết cả mặt mà vẫn nín nhịn vì nhà đang có bà ngoại đến chơi. Nhưng bất ngờ bà ngoại Hạnh từ tốn đáp thẳng vào mặt người phụ nữ hống hách đối diện.

MỚI NHẤT

goto top