Tình cờ ngang qua phòng bố chồng, tôi phát hoảng nhận ra sự thật đáng sợ về người đàn ông 'bụng một bồ dao găm'

Tình cờ ngang qua phòng bố chồng, tôi phát hoảng nhận ra sự thật đáng sợ về người đàn ông 'bụng một bồ dao găm'

Tai tôi ù đi khi nghe những lời nói từ người đàn ông mẫu mực mà tôi luôn kính trọng từ ngày bước chân về làm dâu ấy. Tôi không dám tin vào chính tai mình nữa...

Chồng tôi đã từ chối thẳng thừng khi tôi đề nghị cho bố mẹ mỗi bên 10 triệu ăn Tết. Nhưng lý do anh đưa ra mới khiến tôi uất nghẹn: Anh làm ra nhiều tiền hơn em nên bố mẹ anh phải được nhiều hơn.

Có lẽ, một trong những may mắn lớn nhất của cuộc đời Hạnh chính là gặp được mẹ chồng cô.

Tôi điếng người khi nghe được âm mưu của em chồng. Thì ra, nó luôn tỏ thái độ để tôi bực bội với nó, để tôi trách mắng nó để nó có cớ mách mẹ chồng.

Khi mang thai, nhiều cặp vợ chồng luôn e dè chuyện chăn gối. Vấn đề lớn nhất mà họ thường băn khoăn là liệu quan hệ tình dục có ảnh hưởng tới em bé? Ngoài ra, trong thực tế thì nhiều người vợ trong khi thai nghén mệt mỏi, thay đổi hormon khiến nhu cầu tình dục cũng giảm.

Vân chứng kiến chồng đưa đón đồng nghiệp nữ bằng chiếc xe mua trả góp vất vả của hai vợ chồng. Máu cô nóng lên nhưng vẫn cố kiềm lại.

Nghe ⋅ 04:13

Theo Đông y, nam giới bị yếu thận, khả năng tình dục kém, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng mà còn khiến cho không khí gia đình luôn luôn nặng nề, u ám.

Nếu một ngày, phát hiện 'bến đỗ' ấy không chỉ có một 'thuyền', chị em sẽ chọn đánh ghen 'tiểu tam' cho bõ tức hay chấp nhận buông bỏ gã đàn ông bội bạc?

Quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu và có nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Nghe ⋅ 02:46

Dù nhận bao nhiêu lời chửi rủa, tôi cũng im lặng không cãi lại. Tôi bắt đầu lên kế hoạch...

Nghe ⋅ 05:22

Quân đem chai rượu về, bảo với Trang làm quà cho ông bà ngoại. Cô chưa kịp vui mừng thì anh lại 'phang' thêm 1 câu khiến cô điếng người.

Nghe ⋅ 03:56

Bỗng nhiên một miếng thịt gà được đặt vào bát của cô. Thu hơi giật mình vì mẹ chồng lại gắp thức ăn cho mình.

Nghe ⋅ 04:05

Không ngờ, câu nói của một đứa trẻ lại khiến chúng tôi xấu hổ đến vậy.

Nghe ⋅ 04:06

Chẳng có lẽ tôi lại bỏ thời gian theo dõi rồi ném bằng chứng ra trước mặt cả nhà chồng?

Nghe ⋅ 03:30

Trong lúc bất lực nhìn chồng hủy hoại sức khỏe của bản thân, tôi đã chuẩn bị sẵn một thứ mà khiến chồng giật mình tỉnh rượu.

Nghe ⋅ 02:54

MỚI NHẤT

goto top