Tags: tâm tình

Tập 9-10 của bộ phim lãng mạn Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu) đã lên sóng cùng những chuyển biến mới trong chuyện tình của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar điểm qua những tình tiết chính của hai tập phim nhé.

Cho chồng 'tập hai' của cô bạn vay tiền, tôi mới ngã ngửa mình bị lừa. A (tên cô bạn) đùng đùng, A đanh đá thấy sợ nói tôi tin người, tôi dại dột, tôi đơn giản, tôi ráng chịu.

Trong clip dài hơn 1 phút đăng tải trên Facebook cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, nữ tư lệnh ngành Y hoà giọng cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí - tác giả ca khúc 'Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh'

“Sinh ra làm phụ nữ đã là một thiệt thòi” là câu nói ăn sâu vào tiềm thức mỗi người. Khi xưa, người phụ nữ cần ‘công - dung - ngôn - hạnh’, còn ngày nay, họ phải ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’.

Việc nuôi giữ ngọn lửa tình yêu chưa bao giờ là một điều dễ dàng, phải chăng việc gìn giữ hạnh phúc gia đình là trách nhiệm của người phụ nữ? Và người đàn ông là vô can?

Anh có nghe phía đất liền đang hát/ 'Đây Hoàng Sa, đây Trường Sa'/ Vang vọng khúc tâm tình …

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ về việc cô chính thức có bằng lái xe mô-tô cùng đoạn clip ghi lại cảnh cô tự mình lái chiếc xe phân khối lớn đi lòng vòng ngoài đường khiến nhiều người phấn khích.

Diệp phải nghe ngóng tình hình, nếu êm thì mới xông lên đánh vài cái rồi lại rút êm về, bảo toàn lực lượng, rồi lại nghe ngóng lại xông lên…

Tôi đã nhiều lần than thở với chồng nhưng lần nào anh bảo tôi cố gắng chịu đựng và cho qua...

Nay, một em 'teen' mới quen nhắn rủ mình đi chơi. Mình hỏi đi đâu, em bảo đi hội chợ, mình nhắn lại, giọng buồn buồn: 'Nhà anh vừa có một thành viên qua đời...'.

Để chạy trốn 'anh', tôi quyết định lấy chồng rồi sinh con nhưng không thể gạt bóng hình 'anh' khỏi đầu.

Là một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố học đại học, tôi phải chật vật lắm mới qua được 4 năm học.

Càng biết nhiều về em, tình yêu trong tôi càng lớn hơn và nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa em và tôi.

goto top