Tags: tâm trạng

Theo AFP ngày 16-5 đưa tin, bác sĩ gây mê Frederic Pechier (47 tuổi), sống tại thành phố Besancon, Pháp, đang bị điều tra với cáo buộc đầu độc 17 người, trong đó có 9 người tử vong.

Dân tình đang rất thắc mắc, có khi nào Midu và Phan Thành quay lại với nhau mà không ai biết không nhỉ.

Những cái ôm đầy yêu thương, những cái đấm tay chúc thi tốt đan xen tâm trạng lo lắng hồi hộp chờ đợi con em mình trong giờ thi là những cảm xúc mà bậc cha mẹ nào cũng phải trải qua khi kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra.

Nếu có những dấu hiệu này, bạn cần xem lại chất lượng và tần suất quan hệ của hai vợ chồng.

Nghe ⋅ 02:25

Hàng ngày, N.Đ đều bắt gặp cậu ấy mua bánh mỳ ở tiệm đối diện nhà vào đúng 9g sáng. Nên cứ canh đúng 9g là N.Đ sẽ lại ''chụp lén'' một tấm ảnh của crush, đăng vào album ''Crush bánh mỳ''.

40 tuổi là cột mốc đánh dấu giai đoạn quan trọng của đời người. Ở giai đoạn này, nếu không cân bằng chế độ ăn uống, thiết lập thói quen sinh hoạt lành mạnh thì chúng ta sẽ không chỉ lão hóa nhanh mà còn làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng không biết vì sao Phạm Băng Băng có dòng nhắn ẩn ý trên MXH.

Chia sẻ của Hari Won đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh người mẹ vội vã đến đưa giấy dự thi cho con, đứng chờ ngoài cổng trường dưới tiết trời nắng nóng đã mau chóng nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Thời tiết nóng bức, nhiều người đẹp thi nhau khoe hình với bikini trong những chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Không có gì tồi tệ hơn việc tâm trạng xấu đeo bám bạn trong suốt quá trình làm việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn thoát khỏi thực tại. Vào buổi sáng, ngay trước cuộc họp hoặc thậm chí là cuối tuần, bạn nên dành một chút thời gian riêng tư để chăm sóc bản thân mình.

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống. Quan hệ tình dục đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp điều hòa và cân bằng trạng thái.

Nghe ⋅ 1:55

Cuộc tình đẹp của Candice và nam BLV Quản Trạch Nguyên rốt cuộc đã không đi đến một cái kết có hậu.

Tưởng như những streamer luôn cười tươi là họ sẽ vui vẻ, nhưng căn bệnh trầm cảm có thể mang họ đi bất kỳ lúc nào.

Đành rằng chuyện yêu bao nhiêu lần trong một đêm là vấn đề của từng cặp đôi. Nhưng vẫn phải có một chuẩn chứ, thưa bác sĩ.

Nghe ⋅ 05:24

goto top