Tags: tâm trạng

Theo AFP ngày 16-5 đưa tin, bác sĩ gây mê Frederic Pechier (47 tuổi), sống tại thành phố Besancon, Pháp, đang bị điều tra với cáo buộc đầu độc 17 người, trong đó có 9 người tử vong.

Thông tin nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai doanh nhân Minh Quân đã chia tay nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Hóa ra vi khuẩn trong ruột lại có mối liên hệ đặc biệt với cảm xúc của chúng ta.

Nếu có những dấu hiệu này, bạn cần xem lại chất lượng và tần suất quan hệ của hai vợ chồng.

Nghe ⋅ 02:25

Hàng ngày, N.Đ đều bắt gặp cậu ấy mua bánh mỳ ở tiệm đối diện nhà vào đúng 9g sáng. Nên cứ canh đúng 9g là N.Đ sẽ lại ''chụp lén'' một tấm ảnh của crush, đăng vào album ''Crush bánh mỳ''.

Có thể nói, bức ảnh đã mang lại nhiều cảm xúc khó tả nhân mùa khai giảng năm nay. Nhiều cư dân mạng cũng đã dùng PTS để nhấn mạnh thêm độ hài hước của nó.

Như thường lệ, Nhật Lê vẫn đăng tải status tâm trạng, riêng Yến Xuân vẫn chăm chỉ đăng clip tập luyện trên story Instagram.

Chia sẻ của Hari Won đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tiết lộ của truyền thông Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải thuê cả các vệ sĩ để đảm bảo an toàn trước trận 'siêu kinh điển'.

Trong 5 việc này, nếu còn thiếu việc nào chưa thực hiện, các bạn hãy nhanh chóng bổ sung cho đủ.

Nghe ⋅ 04:36

Không có gì tồi tệ hơn việc tâm trạng xấu đeo bám bạn trong suốt quá trình làm việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn thoát khỏi thực tại. Vào buổi sáng, ngay trước cuộc họp hoặc thậm chí là cuối tuần, bạn nên dành một chút thời gian riêng tư để chăm sóc bản thân mình.

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống. Quan hệ tình dục đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp điều hòa và cân bằng trạng thái.

Nghe ⋅ 1:55

Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể tránh được. Nhưng quá trình này có thể ít nghiêm trọng hơn nếu chúng ta biết chăm sóc bản thân một cách chu đáo.

Các khối u não có thể phá hủy chức năng của não, làm ảnh hưởng đến những tính cách, hành vi, gây ra những biến đổi tâm trạng một cách bất thường mà không thể lý giải được.

Nghe ⋅ 03:50

Đành rằng chuyện yêu bao nhiêu lần trong một đêm là vấn đề của từng cặp đôi. Nhưng vẫn phải có một chuẩn chứ, thưa bác sĩ.

Nghe ⋅ 05:24

goto top