Tags: tấn công

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ cân nhắc hành động quân sự nhằm ngăn chặn Iran sở hữu các loại vũ khí hạt nhân.

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Nghe ⋅ 02:38

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra nhiều lỗ hổng bảo mật bên trong một số dòng camera quan sát, cho phép tin tặc có thể thực thi mã từ xa và kiểm soát thiết bị.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đưa ra cảnh báo dành cho các nhà lãnh đạo Iran rằng bất kỳ cuộc tấn công nào của Tehran chỉ cần dẫn đến cái chết của một nhân viên Mỹ cũng sẽ tạo ra một cuộc phản công quân sự.

Theo Phó tổng giám đốc phát triển của Almaz-Antey, ông Sergei Druzin, hệ thống S-400 đã được trang bị tên lửa thông minh mới đánh chặn mục tiêu ngoài đường chân trời.

Lực lượng được Mỹ hậu thuẫn hoạt động tại khu vực al-Tanf, gần biên giới Syria-Iraq đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch quân sự mới.

Dù kế hoạch tấn công Syria bằng Tomahawk mới dừng lại ở những đồn đoán nhưng Mỹ khẳng định đã có cách khiến nỗ lực đánh chặn của Nga-Syria thành vô nghĩa.

Trận đấu giữa Brazil và Venezuela tại bảng A Copa America 2019 đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0 sau 90 phút.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, xu hướng doanh nghiệp địa ốc 'đánh bắt xa bờ' không chỉ là nhất thời, đó là bước đi chiến lược đúng đắn, kịp thời khi mà quỹ đất và pháp lý tại Tp.HCM ngày càng khó khăn.

Lực lượng người Kurd trong khu vực sẽ trở lại Afrin và cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào giai đoạn mới.

Nhóm phiến quân Jaysh Tahrir al-Sham vừa bắn hạ một chiếc tiêm kích của lực lượng quân đội Chính phủ Syria ở vùng núi Đông Qalamoun sau khi khởi động một đợt tấn công mới.

Theo Jpost, Mỹ đang có những động thái chuẩn bị thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn vào cơ sở quân sự của Iran.

Các cuộc tấn công của phiến quân nhằm vào vị trí của quân đội Syria nhanh chóng biến thành thảm họa với chúng. Hàng chục tay súng phải bỏ mạng dưới bàn tay của Lực lượng Hổ Syria.

Ông Putin nói 'vô nghĩa' khi cáo buộc Nga dùng chất độc thần kinh cấp quân đội ám sát cựu điệp viên.

Cần tới bàn thắng trong hiệp phụ thứ nhất của Pedro, The Blue mới có thể vượt qua bầy cáo để giành vé vào bán kết Cup FA.

Trong khi Quân đội Syria (SAA) đang dồn lực lượng nhằm giải quyết nhóm phiến quân tại Idlib và Hama thì khủng bố Nhà nước Hồi giáo đã lợi dụng tình hình.

goto top