Tags: tận dụng

Từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắc Lắc đã lãnh đạo, chỉ đạo các lực lượng trên tuyến biên giới thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, chủ động nguồn thực phẩm sạch, an toàn tại chỗ, chăm lo sức khỏe nhằm nâng cao sức đề kháng cho bộ đội.

Việt Nam đang ở trong giai đoạn cơ cấu 'dân số vàng' khi có 69% dân số trong tuổi lao động. Đây được xem là cơ hội thuận lợi để nâng cao hiệu quả lao động, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế cho đất nước. Để phát huy được tối đa thế mạnh này, Nghị quyết số 21-NQ/TW về Công tác dân số trong tình hình mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII nhấn mạnh: Phát huy tối đa lợi thế cơ cấu 'dân số vàng', tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển đất nước nhanh, bền vững.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông cũng nhấn mạnh Việt Nam có thể tận dụng được những cơ hội từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Được thiết kế nhằm tận dụng triệt để ánh sáng và gió tự nhiên, ngôi nhà 3 tầng trắng tinh tọa lạc tại góc phố Long Biên, Hà Nội thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

Những ngày qua, do sơ tán để tránh lũ nhằm đảm bảo mạng sống của bản thân nhiều người dân miền Trung đã không kịp dọn dẹp, kê đậy các tài sản, thóc giống. Trở về từ khu sơ tán, họ như 'khóc ròng' khi toàn bộ hạt giống cho mùa sau đã lên mầm, ẩm mốc.

Chúng ta nghe rất nhiều rằng ngôn ngữ cơ thể có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống nhưng làm cách nào để phát huy chúng thì không phải ai cũng rõ. Tự tin thể hiện ngôn ngữ cơ thể chính là một cách để bạn tiến gần hơn với thành công, khi chúng dần trở thành một thói quen thể hiện con người bạn.

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng khách trở nên hiện đại, tận dụng tối đa diện tích hay đơn thuần cố gắng biến một không gian nhỏ trở nên rộng hơn?

Thua thiệt về sức mạnh nhưng bầy linh cẩu đã biết tận dụng thế mạnh của mình cướp lại miếng mồi ngon từ cá sấu.

CEO Renault Luca de Meo tin tưởng rằng Alpine có thể làm ra những mẫu xe triệu USD như Ferrari.

Khoảng 15h30 chiều nay, tại km 685+860 trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình xảy ra vụ TNGT khiến 2 vợ chồng tử vong.

Trên đảo, các dãy rau vươn dài, xanh mướt, đến mức nhiều người lần đầu nhìn thấy tưởng rau bị 'đột biến', giàn mướp sai trĩu, có quả dài đến hơn mét rưỡi.

Cách 'hô biến' thịt dai trở nên mềm mại trong nháy mắt, cả nhà ai cũng khen tấm tắc hết bằng mẹo cực đơn giản.

HLV Antonio Conte trực tiếp đứng ra đặt vấn đề, Inter quyết thực hiện 'bom tấn' chuyển nhượng Marc-Andre ter Stegen.

Kể cả khi gặp phải khó khăn không thể kiểm soát hay giải quyết, chúng ta cũng không hoàn toàn bất lực, bởi trong tay ta vẫn còn thời gian.

Với sáng kiến tận dụng những lỗ nhỏ trong hộc bê tông bờ kè của tuyến đường Bưởi (Hà Nội) để trồng hoa màu, người dân tại đây đã biến cả một góc phố trống trải thành một vườn rau xanh dài cả cây số.

Miễn có người cho xe đạp cũ là anh Thắng lại chạy đến nơi chở về rồi tỉ mẩn chọn lựa những chi tiết xe còn dùng được, tân trang, lắp ráp lại thành một chiếc xe 'mới toanh' tặng cho trẻ em mồ côi, người nghèo.

goto top