Tags: tận hưởng

Chỉ một tấm ảnh, nhưng đã nói lên rất nhiều về 'tình cảnh' của Độ Mixi và Pewpew ở thời điểm hiện tại.

Nhờ vào hành động đẹp với các hậu bối, Lee Dong Wook đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Thời nay, phụ nữ thông minh phải là người biết tự chăm sóc bản thân mình và chọn lựa một phong cách sống khỏe mạnh.

Dù đang ở khu cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rất biết cách tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Mặc dù chính quyền đóng cửa các bãi biển và quán bar trên khắp Florida, hàng ngàn sinh viên vẫn đổ về bãi biển Miami tận hưởng kỳ nghỉ xuân.

Trong quá trình tập thiền, bạn sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ khó chịu đến kinh ngạc rồi thỏa mãn. Chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn những lợi ích mà thiền đem lại.

Tắm nước khoáng nóng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trong số đó, 'chữa lành' và 'làm mới' tâm hồn là điều bạn sẽ cảm thấy rõ nhất khi được trải nghiệm loại hình du lịch kết hợp trị liệu bằng nước khoáng nóng này.

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự giàu có, sang chảnh của Phạm Hương, cũng như cách cô tận hưởng cuộc sống.

Là tân binh trong phân khúc 6 triệu đồng, OPPO A91 sở hữu nhiều tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm giải trí hằng ngày dành cho giới trẻ.

Trải qua nhiều thăng trầm bão giông trong cuộc đời, người già mới rút ra được những bài học trân quý này để sống lâu, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nghe ⋅ 04:59

Cặp vợ chồng lớn tuổi sinh sống tại Australia đã trải nghiệm chuyến du lịch 'có một không hai' ngay giữa thời điểm nỗi sợ Covid-19 bao phủ thế giới.

Những tính năng tưởng chừng như đơn giản lại là vũ khí để bạn tận hưởng một cách trọn vẹn nhất trò chơi ưa thích.

Có vẻ như cô nàng Naeun đã đến 1 mình để tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại Đà Nẵng.

Người vợ đang mang thai 8 tháng và đang ở căn nhà thuê cấp 4 chật chội, cộng thêm thời tiết hơn 40 độ C khiến cô càng khó chịu hơn. Vì lẽ đó, cô đề nghị chồng mua điều hòa nhưng anh chồng lại kiên quyết không mua khiến 2 vợ chồng cự cãi, cô vợ đòi ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ.

Các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu (Rich Kid) khắp thế giới vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống bất chấp tình hình dịch bệnh.

goto top