Tags: tàn nhẫn

Đằng sau món ăn có tên khá lãng mạn gà hong gió lại là một câu chuyện cực kì tàn nhẫn.

Tận mắt chứng kiến con gái riêng của mình bị gã bố dượng đồi bại hãm hiếp, đánh đập nhưng người mẹ trẻ không hề làm gì để ngăn cản.

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Chủ quán mì cay bị 2 thanh niên lạ mặt đánh đập vô cớ hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Ngày 29/5, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), cho biết đang xác minh, điều tra vụ bạo hành trẻ em vừa xảy ra ở ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa.

Nghe ⋅ 01:06

Câu nói 'Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới chung chăn gối' để chỉ rằng duyên phận và ân tình vợ chồng vô cùng đặc biệt, không phải muốn bỏ là bỏ. Ấy vậy mà người phụ nữ này nhẫn tâm sát hại người chồng yêu thương mình hết mực mà không thấy ăn năn.

Nghe ⋅ 2:12

Lý Thừa Ngân trong phim truyền hình 'Đông cung' có lẽ không phải là người tàn nhẫn thật sự khi trong nguyên tác còn tàn nhẫn hơn.

Những con chuột non vừa mới ra đời đã kết thúc mạng sống ngay trong miệng thực khách.

Thứ gì vừa ngọt ngào vừa tàn nhẫn? Chính là sự hữu hạn về thời gian của con người và sự vật.

Người phụ nữ nói rằng nếu con gái 7 tuổi của chị không chết, bé sẽ làm ảnh hưởng đến chị nên chị ta đã tàn nhẫn xuống tay giết chết con gái của mình.

Nghe ⋅ 01:32

Jang Dae Hee của Tầng Lớp Itaewon là đại diện cho kiểu người vô nhân tính và luôn muốn đứng đầu.

Người phụ nữ cột cổ bé trai kéo, đánh đập tàn nhẫn ở tỉnh Bình Dương là mẹ của cháu bé. Hiện, người này đang bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Nghe ⋅ 02:26

Nhan sắc hiện tại của Daniel Radcliffe và Tom Felton khiến cho người hâm mộ thất vọng toàn tập.

Một người cha nhân danh dạy dỗ con đã ra tay tước đoạt mạng sống của thiếu niên. Một người cha vô tâm, không giáo dục, để con bơ vơ giữa đời

Khi người chồng không xin được tiền mà quay trở về nhà, người vợ đã không ngừng mắng chửi và kéo lê anh ta ra đường để tiếp tục đi ăn xin.

Nghe ⋅ 02:03

goto top