Tags: tân sinh viên

Những hình ảnh ngây ngô trong bài học chi tiêu đầu đời của tân sinh viên bất ngờ gây bão cộng đồng mạng vì nhận được quá nhiều sự đồng cảm.

 “Bố bệnh nặng, không làm được gì. Mẹ phải vào Sài Gòn làm thuê để có tiền gửi về lo cho gia đình. Hiểu được hoàn cảnh của mình nên ngay từ năm lớp 6, tôi đã đi chợ bán rau để kiếm tiền ăn học”.

Vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công đêm nhạc hội 'IS'Land Festival' với sự góp mặt của những giọng ca thực lực như quán quân The Voice 2018 - Trần Ngọc Ánh, top 4 Ban nhạc Việt - X-Key Band, Nhạc của Trang, ca sĩ Dương Boo và rapper, ca sĩ Kimmese.

Rời xa vòng tay của gia đình để lên thành phố học đại học, có thể con sẽ rất vui nhưng với bố mẹ thì có hàng tá nỗi lo lắng chất chồng.

Trong ngày đầu làm hồ sơ thủ tục nhập học tại các trường, ống kính máy ảnh đã nhanh chóng bắt chọn những khoảnh khắc đẹp 'đốn tim' cộng đồng mạng của dàn tân sinh viên.

Đại học RMIT Việt Nam vừa trao 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng (tương đương 1,3 triệu USD) cho các sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở 2 buổi lễ được tổ chức tại cơ sở Nam Sài Gòn và cơ sở Hà Nội.

Sức nóng của bộ phim cung đấu đã lan tỏa đến sân khấu của các luật sư, luật gia tương lai.

Đọc loạt tiêu chí tân sinh viên 2k2 tìm bạn ở ghép mà cộng đồng mạng muốn 'ngã ngửa'. Đúng là tiêu chí thế này chỉ có người sao Hỏa mới chịu nổi thôi.

Tháng 9 là thời gian thử thách của các tân sinh viên, vì họ phải trải qua nhiều sự thay đổi trong cuộc sống.

 Sáng 8-9, trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sự tham dự của hơn 2.100 tân sinh viên.

Hình ảnh dàn nam sinh khoe cơ bụng 6 múi giữa sân trường đang được lan truyền một cách chóng mặt!

Tổng trị giá học bổng khuyến tài và khuyến học năm 2019 được Đại học Đông Á dành cho tân sinh viên lên đến 10 tỷ đồng.

Đi một ngày đàng học 1 sàng khôn, càng khó khăn sẽ càng làm ta mạnh mẽ hơn, nhớ nhé tân sinh viên!

Tối 18-8, giải golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần 10-2018, do Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Golf Long Thành và báo Tuổi Trẻ tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

goto top