Tags: tần suất

Các hãng hàng không tấp nập mở nhiều đường bay và tăng chuyến trong dịp hè, nhất là các đường bay đến điểm du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thả dáng ngọt ngào trong bộ váy đỏ rực rỡ, Hương Giang ngay lập tức nhận về muôn vàn lời khen.

Thì ra để chuẩn bị cho lần comeback này, IU đã tốn nhiều công sức đến như thế.

 Kể từ ngày 3/5, Bamboo Airways tăng gấp đôi số lượng chuyến khứ hồi Hà Nội-TP Hồ Chí Minh, mang đến nhiều cơ hội bay cho khách hàng trước thềm du lịch hè cao điểm sắp tới.

Ngày 6/11, một trận động đất có độ lớn 5,4 đã xảy ra tại tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran. Hiện chưa có báo cáo về thương vong và thiệt hại.

Trong vòng một tuần, hai hãng hàng không Việt đã mở bốn đường bay đến Thái Lan, nâng tổng số chuyến bay đến Thái Lan hàng trăm chuyến/tuần.

Hiện nay có hơn 60% cuộc tấn công DDoS nhắm vào thiết bị smartphone.

Sau khi thay HLV Dương Minh Ninh bằng ông thầy người Hàn Quốc Lee Tae-hoon, đội bóng phố núi dù dẫn trước Thanh Hóa 3-1 vẫn bị bắt kịp phút cuối. Do khuyết nhiều hậu vệ, HA Gia Lai đã thay đổi cách chơi cho phù hợp.

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bali với tần suất 7 chuyến/tuần và đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket với tần suất 3 chuyến/tuần.

Các nhà khoa học tại Đại học Stanford đã phát triển thành công hợp chất có tác dụng làm chậm cháy để bảo vệ cây cối ở những nơi dễ xảy ra cháy rừng.

Vợ chồng tôi vừa lấy nhau và mong muốn sớm có con. Có người nói chúng tôi nên làm 'chuyện ấy' với tần suất dày hơn, hàng ngày càng tốt mới mong đạt kết quả, người lại bảo phải canh đúng 'ngày vàng'…

Hãng hàng không Vietjet Air là đơn vị khai thác 5 đường bay mới từ Cần Thơ đi Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Nha Trang (Khánh Hoà) và Đà Lạt (Lâm Đồng).

Không hiểu vì lý do gì mà cả Hương Ly, Linh Ka hay Hiền Hồ đều mắc lỗi đeo ngược với mẫu thắt lưng hàng hiệu.

Theo chuyên gia Nam khoa, tình dục lạnh nhạt không hẳn là do yếu tố tuổi tác, mà xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Đây là phân tích chi tiết giúp bạn ra khỏi sự nhàm chán.

Nghe ⋅ 03:24

Tính đến cuối năm 2018, thành phố Đà Nẵng có 23 đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng, trong đó có 15 đường bay trực tiếp thường kỳ và 08 đường bay trực tiếp thuê chuyến, với tần suất 328 chuyến/tuần.

goto top