Tags: tăng chiều cao

Theo các chuyên gia, hiện số trẻ đến khám và điều trị chậm tăng trưởng tại các cơ sở y tế ngày một gia tăng. Nhiều phụ huynh có con bị chậm tăng trưởng lo lắng tìm mọi cách để nâng chiều cao, mà không biết rằng nếu không đúng biện pháp thì có thể gây hại đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, tăng trí thông minh cho trẻ nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng.

Nhiều trang điện tử quảng cáo sản phẩm tăng chiều cao Beta Z sản xuất tại Mỹ khiến người dùng cao từ 3 - 5cm chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Nhảy dây là một trong những bài tập thể dục quen thuộc với mỗi người chúng ta từ khi còn rất nhỏ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được phương pháp nhảy dây đúng để mang lại hiệu quả tối đa.

Bạn có muốn tăng chiều cao cho con mình? Chắc chắn không phụ huynh nào nói 'không'. Đánh vào tâm lý này, trên thị trường Việt Nam, các loại viên uống kích tăng chiều cao được rao bán nhan nhản. Lời quảng cáo về công dụng của những 'thần dược' này rất đáng kinh ngạc.

Bố mẹ không tiếc tiền tìm mua cho con đủ loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho con nhưng không biết rằng lại đang hại chính con mình.

Dậy thì là lúc trẻ phát triển mạnh, nhanh về thể lực, sự thay đổi của hệ thần kinh, nội tiết mà nổi bật là sự hoạt động của các tuyến sinh dục tăng lên, gây ra những biến đổi về hình thức và sự tăng trưởng của cơ thể trẻ.

Là Ba Mẹ, chắc hẳn ai cũng muốn con mình hay ăn, chóng lớn, tăng cân đều đặn, cao lớn mỗi ngày. Trong suốt quá trình cùng con lớn khôn, các Ba Mẹ trải qua rất nhiều trăn trở, tháng này con tăng bao nhiêu gram? Con tăng vậy đủ chưa? Tại sao con không tăng cân? Con có suy dinh dưỡng không khi mấy tháng liền không tăng cân? ... Giải mã được những câu hỏi này sẽ giúp Ba Mẹ phần nào yên tâm hơn!

Có một số thực phẩm có thể giúp trẻ tăng chiều cao một cách tự nhiên nếu ăn thường xuyên trong vòng một tháng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM vừa can thiệp điều trị thành công cho một trường hợp béo phì do lạm dụng thực phẩm chức năng.

Cha mẹ nào cũng đều muốn con có được sự phát triển khoẻ mạnh về thể chất, tinh thần và đặc biệt là chiều cao. Do đó, khi thấy con có chiều cao hạn chế, đã không ngần ngại bổ sung thuốc tăng trưởng chiều cao.

Ảnh chụp cận cảnh của báo Hàn Quốc Korean Times hé lộ lí do tại sao ông Kim Jong Un trông cao 'khác thường' khi đứng cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Dậy thì là lúc trẻ phát triển mạnh, nhanh về thể lực, sự thay đổi của hệ thần kinh, nội tiết mà nổi bật là sự hoạt động của các tuyến sinh dục tăng lên, gây ra những biến đổi về hình thức và sự tăng trưởng của cơ thể trẻ.

Liệu chiều cao có thay đổi được khi bạn đã qua tuổi trưởng thành? Một số bài tập đơn giản giúp cải thiện đáng kể chiều cao của bạn.

goto top