Tags: tăng giá

Nắng nóng những ngày qua có lẽ cũng không 'nóng' bằng giá vàng và Bitcoin. Tuần qua, sau 5 năm, giá vàng lập đỉnh mới, vượt ngưỡng 39 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tiền điện tử Bitcoin cũng lập kỷ lục khi đạt mức 10.000 USD.

Tăng cường quản lý, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về giá; thực hiện quản lý chặt việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết các mặt hàng có nhu cầu tăng cao sau Tết.

 Honda đã công bố giá lô hàng ô tô đầu tiên nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam với thuế suất 0%, có mẫu giảm 188 triệu đồng.

Vàng đang vào một 'cơn bão hoàn hảo' và có thể còn tăng mạnh từ mức cao vừa thiết lập. Những bất ổn giữa Mỹ và Trung Quốc cũng như ở Trung Đông không dễ tan biến khi mà ông Donald Trump ở trong cuộc đua kéo dài 18 tháng.

Phiên giao dịch ngày 20/6 sắc xanh bao phủ thị trường chứng khoán, nhóm cổ phiếu dầu khí cũng có một phiên giao dịch rất tích cực.

Nhiều khách hàng mong muốn giá xe ô tô trong năm 2018 sẽ giảm đáng kể do tác động của thuế nhập khẩu ô tô từ khu vực ASEAN về Việt Nam xuống còn 0%. Nhưng sau Tết Nguyên đán, nhiều mẫu ô tô lại tăng giá bán.

Hoa đồng tiền được tiêu thụ rất tốt, sản lượng tăng gấp đôi so với ngày thường. Do loại hoa này mang tên “đồng tiền” tượng trưng cho ý nghĩa phát tài... nên được ưa chuộng.

Giá vàng hôm nay 19/6 trên thị trường thế giới tiếp tục tăng mạnh trong bối cảnh châu Âu phát tín hiệu chính sách mới, trong khi giới đầu tư đánh cược nước Mỹ cũng sẽ tính tới một kịch bản xấu về quan hệ thương mại Mỹ-Trung.

Cử tri quận Bình Tân nêu bức xúc với ĐBQH TP.HCM về các công trình xây sai phép, tăng giá điện..

Lợi dụng những ngày đầu năm, nhiều dịch vụ như ăn uống, gửi xe, vận tải,... đã thả cửa “chặt chém” khách du lịch và người dân đi chơi dịp Tết.

Đây là lần đầu tiên ảnh thật của Galaxy S9 bị lộ, trong khi đã có rất nhiều ảnh render và ảnh báo chí xuất hiện trước đó.

Giá vàng tiếp tục tăng trước những đồn đoán về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Hầu hết các mặt hàng tăng giá đều do cung không đủ cầu. Cụ thể như trái cây, do thời tiết nắng nóng khiến rau quả nhanh bị héo úa nên người nông dân giảm thời gian thu hoạch hay như do dịch tả lợn châu Phí lượng lợn bị tiêu hủy nhiều khiến khan hàng lợn 'sạch'.

Sau Tết, diễn biến giá vàng trong nước và thế giới đang ở hai thế đối lập.

Giá vàng hôm nay 21/2 trên thế giới đứt mạch tăng giá do đồng USD vọt lên từ đáy 3 năm. Tuy nhiên, giá vàng trong nước mở cửa trở lại sau 1 tuần nghỉ giao dịch đã tăng nhanh so với trước Tết Nguyên đán.

Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay 14/6 được tiếp thêm động lực để tăng giá. Vàng SJC ghi nhận tăng mạnh thêm gần 200.000 đồng/lượng.

goto top