Tags: tầng hầm

UBND TP Hà Nội vừa chấp nhận cho một đơn vị xây dựng bãi đỗ xe ngầm kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ 5 tầng tại Công viên Thủ Lệ.

Không có giấy phép xây dựng nhưng công trình được đầu tư 680 tỷ đồng ở TP. Biên Hòa được cấp điện nước hoạt động nhiều năm nay.

Công trình nguy nga tráng lệ rộng bao la ở khu vực trung tâm được đầu tư với số vốn 680 tỉ đồng đã được đưa vào sử dụng một phần, phần còn lại đang xây dựng

Với việc Trung tâm thương mại Socar Sala sẽ khai trương vào cuối năm nay, Thaco sẽ có một đại bản doanh vừa đa năng vừa hoành tráng nhất nhì Việt Nam.

Hà Nội chấp thuận cho một doanh nghiệp đầu tư xây bãi xe ngầm trong công viên Thủ Lệ với số vốn đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng.

Một gia đình gồm 6 thành viên đã sống cô lập suốt 9 năm trong căn hầm bí mật phía dưới một ngôi nhà vùng nông thôn Hà Lan để chờ ngày tận thế. Chuyện chỉ phát lộ khi người con trai cả trốn ra ngoài.

Việc đánh số và gắn biển số căn hộ tại các chung cư đang mỗi nơi làm một kiểu. Điều này khiến cho không chỉ các chủ đầu tư lúng túng mà cư dân cũng… khốn khổ.

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định xây dựng bãi đỗ xe ngầm kết hợp dịch vụ thương mại có diện tích trên 16.000 m2 đất công viên Thủ Lệ, dự kiến hoàn thành cuối năm 2020.

13,5 tấn vàng cùng một lượng lớn tiền mặt trị giá 268 tỷ NDT đã được tìm thấy trong tầng hầm bí mật tại căn nhà của vị thị trưởng 57 tuổi.

Cảnh sát Trung Quốc vừa khám xét nhà của ông Zhang Qi (57 tuổi) - cựu Thị trưởng thành phố Đam Châu - và phát hiện một khối tài sản khổng lồ.

Do thi thể của anh Hiệp nằm dưới tầng hầm của thang máy nên chỉ đến khi bốc mùi hôi thối thì người dân mới phát hiện và trình báo với lãnh đạo bệnh viện

Công ty Hùng Thanh cho rằng kết luận của cơ quan điều tra đã 'bỏ lọt tội phạm', trong vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng tại chung cư Carina Plaza.

 Đang đục tường để có thể mở cửa cuốn khi mất điện, nam bảo vệ bị điện giật chết thương tâm.

Dù nhóm công nhân gặp nạn dưới tầng hầm được phát hiện kịp thời để đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 đã tử vong sau đó không lâu.

Công an TP HCM kết luận nguyên nhân vụ cháy ở chung cư Carina (quận 8) là do chập điện xuất phát từ một chiếc xe máy để dưới tầng hầm.

goto top