Tags: tàng hình

Theo DEBKAfile, việc Iran điều hệ thống Bavar 373 đến căn cứ T4 tại Syria đã khá rõ ràng và nó trở thành nguy cơ lớn với tiêm kích tàng hình F-35I.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Từ nay đến cuối năm 2019 chỉ còn 7 tháng nhưng người Nga lại tuyên bố sẽ hoàn thiện chiếc UCAV tàng hình Okhontnik trong khi nó chưa từng bay thử.

Theo Avia, nhiều khả năng chiếc tiêm kích bị Su-35 Nga xua đuổi khỏi không phận Syria hôm 7/12 là F-35I của Không quân Israel.

Nghe ⋅ 03:01

Dự kiến đến năm 2021, Su-57 Nga mới chính thức trở thành tiêm kích tàng hình thế hệ 5 do động cơ Izdelie-30 và một số hệ thống khác chưa hoàn thiện.

Theo The Aviationist, Nga sắp bị hàng chục chiếc tiêm kích tàng hình F-35 áp sát khi Ba Lan đang khẩn trương xúc tiến việc mua sắm của mình.

Nghe ⋅ 03:16

Nga đã công bố thông tin mới nhất về thời hạn hoàn thành dự kiến của máy bay ném bom chiến lược tương lai Poslanhik (tên gọi cũ là PAK DA).

Sau khi Thổ công bố S-400 dễ dàng phát hiện tiêm kích thế hệ 4 NATO, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về khả năng phát hiện tàng hình của S-400.

Tướng Charles Brown, người đứng đầu Lực lượng Không quân Mỹ ở khu vực Thái Bình Dương, mới đây đã tiết lộ rằng nếu không có gì thay đổi, máy bay tiêm kích tàng hình J-20 của Trung Quốc sẽ sẵn sàng tham chiến trong năm nay.

Nhật Bản đã xác định thêm nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay tàng hình F-35 bị rơi trên biển Thái Bình Dương và công tác trục vớt đang được tiến hành.

Nghe ⋅ 01:49

Những chiếc tiêm kích tàng hình F-35I Adir của Không quân Israel được báo cáo đã bay sát khu vực tác chiến mà Nga triển khai S-400 để tấn công Syria.

'Bảo kiếm' Tu-160M của Nga đã hoàn thành nâng cấp trước thời hạn 2 năm và là máy bay hiện đại nhất của Nga cho đến năm 2035. Tu-160M có thể tấn công đến Mỹ từ khoảng cách 4.000 - 5.000 km.

Các phi công Mỹ đã cho thấy vì sao F-35 Lightning II của Mỹ xứng đáng là dòng máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ 5 hàng đầu thế giới.

Theo Air Recognition, những hệ thống radar chống tàng hình Resonans-N tại Bắc Cực chính thức được lực lượng phòng thủ Nga vận hành.

goto top