Tags: tầng lớp

Ngày 17/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Chương trình 'Chung tay hướng về đồng bào miền Trung'.

Không phải con nhà giàu nào cũng thích khoe của cải và sở hữu lối sống xa hoa. Nếu chỉ nhìn qua, họ cũng trông giống bao người bình thường khác.

Trẻ em gái thuộc tầng lớp thấp nhất ở làng Sagar Gram, miền Trung Ấn Độ, phải bán dâm từ năm 11 tuổi để nuôi sống gia đình.

Ba chị em gái thuộc tầng lớp thấp Dalit ở bang Uttar Pradesh - Ấn Độ đã phải nhập viện sau khi bị một kẻ chưa rõ danh tính tạt axit lúc đang ngủ.

Sau cái chết do bị cưỡng hiếp của thiếu nữ 19 tuổi, hơn 300 người đã tập trung bên ngoài bệnh viện ở thủ đô Ấn Độ để biểu tình đòi công lý cho nạn nhân và gia đình.

TAND tối cao và Ủy ban ATGT quốc gia thống nhất chú trọng, ưu tiên và tạo các điều kiện thuận lợi để phối hợp thực hiện các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, đảm bảo nội dung tuyên truyền sinh động, thiết thực, phương thức truyền thông đa dạng, hiệu quả đến các tầng lớp nhân dân.

Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ thúc đẩy nông thôn thông minh hơn trong lĩnh vực thương mại điện tử, vì nếu không thay đổi tỷ trọng thương mại điện tử giữa nông thôn và thành thị thì sẽ khó đưa thương mại điện tử Việt Nam phát triển.

Một phụ nữ 20 tuổi qua đời tại bệnh viện ở thủ đô New Delhi - Ấn Độ sáng 29-9 sau khi bị cưỡng hiếp tập thể cách đây hơn 2 tuần.

Nghe ⋅ 02:01

Không có đủ thực lực mà cứ cố chen chân vào những nơi không thuộc về mình, bạn sẽ mãi chỉ là kẻ ngoại đạo.

Chắc chắn bạn sẽ cười ra nước mắt khi biết đây là những dấu hiệu chứng tỏ người đó thuộc lớp quý tộc thời xưa.

Các nhà khảo cổ Trung Quốc vừa khám phá ra phần còn lại của ngôi làng dưới lòng đất Shimao, có niên đại hơn 4.000 năm tuổi trên sườn núi khu vực thượng lưu sông Tuwei.

Chia sẻ với phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda, cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev cho biết đó cũng là sai lầm năm xưa ông từng mắc phải.

Hội chứng 'Người giàu khốn khổ' (Rich Asshole Syndrome) được hình thành khi các đại gia cảm thấy thất vọng vì không được thỏa mãn các nhu cầu dù sống trong điều kiện tốt hơn so với số đông.

Đằng sau sự kinh dị mà bộ ảnh thể hiện, bạn sẽ nhận ra một tầng lớp ý nghĩa khác nữa bởi nó tái hiện những nỗi sợ thường thấy của con người khi ở một mình.

Với mục tiêu đưa Campuchia phát triển ổn định và thịnh vượng, đảng Nhân dân Campuchia (CPP) đã công bố cương lĩnh tranh cử với nhiều điểm mới.

Theo CNN ngày 18-7 đưa tin, con gái hoàng tử Andrew là công chúa Anh Beatrice đã bí mật tổ chức hôn lễ ở lâu đài Windsor.

goto top