Tags: tàng trữ

Đến sáng 23/4, khi biết tin Phúc XO bị tạm giam, cha ruột Phúc XO thở dài: 'Tôi đang rất thất vọng với hai đứa con trai của mình'.

Một tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy vừa bị phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Bình bóc gỡ. Khám xét ổ ma túy, cơ quan công an còn thu giữ 2 súng quân dụng và đạn kèm theo.

Nam diễn viên Mark Salling đã bất ngờ tự tử trước khi bị kết án vì hành vi tàng trữ và khai thác các sản phẩm ấu dâm.

Người hâm mộ vô cùng xót xa vì Mark Salling là thành viên thứ 2 của dàn diễn viên chính phim Glee qua đời.

Sau khi mãn hạn tù, Xá trở về quê nhà thay vì lo tu chí làm ăn thì lại mua sắm súng đạn K54 và lên miền núi mua ma túy về chôn dưới nền nhà, nhưng Xá đã không qua mặt được cơ quan chức năng.

Đang bán ma túy trái phép cho một con nghiện, Tú và Nhi đã bị cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện và tiến hành bắt giữ.

Ập vào căn nhà, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm viên thuốc lắc cùng với các 'đại lý' phân phối ma tuý cho con nghiện đang tụ tập tại đây.

Rạng sáng ngày 17/9, tên tử tù trốn trại thứ 2 là Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội) đã bị tổ công tác của C47 bắt giữ tại khu rừng gần xã Hang Kia, huyện Mai Châu, Hoà Bình.

Qua công tác địa bàn, Công an TP.Cần Thơ đã triệt phá vụ tàng trữ, vận chuyển, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép 'khủng'.

Tiến hành kiểm tra nhà của một người dân, lực lượng chức năng phát hiện có 7 khẩu súng, hàng trăm viên đạn và nhiều vật liệu nổ trái phép.

Tại phiên xét xử, Tuấn tên gọi khác là 'Quẹo' cho rằng ở trong trại giam sức khỏe tốt hơn; vì không phải sử dụng ma túy nên tinh thần tỉnh táo, sức khỏe hồi phục.

goto top