Tags: tạp chí

Một nghiên cứu của Pháp công bố hồi tháng 10-2018 trên tạp chí y khoa JAMA Internal Medicine (Mỹ) cho thấy những người tiêu thụ thực phẩm hữu cơ thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc ung thư.

Người đẹp sinh năm 1990 này là fan hâm mộ cuồng nhiệt của HLV Mourinho.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Health, số tháng 4/2018, Maggie Q rạng rỡ và ngọt ngào. Người ta cảm thấy có thể 'lịm' đi trong nụ cười của cô.

Trên một tờ tạp chí điện tử của Anh đưa tin Harry Styles đang hẹn hò cùng bạn gái cũ của G-Dragon - Kiko Mizuhara gây xôn xao cho người hâm mộ.

BS Vương Thị Ngọc Lan và BS Hồ Mạnh Tường chia sẻ về kết quả nghiên cứu thụ tinh trong ống nghiệm gây xôn xao y học thế giới, được đăng tải ngày 11/1 trên Tạp chí Y khoa New England (NEJM).

Hoa hậu Phạm Hương đã có khởi đầu năm mới rực rỡ bằng việc lên tạp chí thời trang Dé Modé được xuất bản tại Ý và Ấn Độ.

Đỗ Nhật Hà chính là mỹ nhân chuyển giới giành chiến thắng trong đêm thi chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Trong bài viết vừa được đăng tải trên tạp chí National Interest, các chuyên gia quân sự Mỹ đã dành những lời có cánh cho xe tăng chiến đấu chủ lực T-90.

Cùng với Quy chế mới về đào tạo TS cũng như các quy định mới về Dự thảo tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS, PGS được áp dụng sẽ là một bước tiến mới nâng tầm đại học Việt Nam.

Trại Gonsalves của Mỹ ở Okinawa, Nhật Bản có Trung tâm Huấn luyện Chiến tranh Rừng rậm (JWTC) của lực lượng Lính thủy Đánh bộ mà bất kỳ người lính nào trải qua đều sẽ không thể nào quên.

Theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí về sức khỏe thần kinh của Mỹ, những người quá cân, đặc biệt là với vòng 2 phì nhiêu, có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới não bộ.

Editors’ Choice Awards 2018 công bố 19 sản phẩm audio và 7 sản phẩm hi-tech được Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đánh giá xuất sắc của năm 2018.

Có nguồn tin thậm chí còn cho rằng Jennifer Aniston và Justin Theroux không sống chung nhà với nhau.

Người trẻ tuổi nhất được phong giáo sư năm 2017 là PGS-TSKH Phạm Hoàng Hiệp, 36 tuổi, đang công tác ở Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam.

Theo CNN ngày 9-1 đưa tin, tạp chí phát hành theo tuần ở Nhật mang tên Spa! đã phải đưa ra lời xin lỗi sau khi đăng tải những thông tin chưa đúng mực.

goto top