Tags: Tạp chí

Xem qua những bức ảnh mới của Dương Mịch, Vương Tuấn Khải, Angelababy, Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Henry Lau, Vương Hạc Đệ, Địch Lệ Nhiệt Ba....trong bài viết dưới này, chúng ta hiểu được thế nào là mỹ nhân, mỹ nam đẹp không tì vết.

Người đẹp sinh năm 1990 này là fan hâm mộ cuồng nhiệt của HLV Mourinho.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Health, số tháng 4/2018, Maggie Q rạng rỡ và ngọt ngào. Người ta cảm thấy có thể 'lịm' đi trong nụ cười của cô.

Viện Kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can trong vụ hành hung phóng viên Tạp chí Thương trường.

Tạp chí Forbes vừa cập nhật danh sách các tỷ phú USD. Giữ vững vị trí số 1 vẫn là Jeff Bezos, ông chủ lĩnh vực kinh doanh Thương mại điện tử Amazon.

BS Vương Thị Ngọc Lan và BS Hồ Mạnh Tường chia sẻ về kết quả nghiên cứu thụ tinh trong ống nghiệm gây xôn xao y học thế giới, được đăng tải ngày 11/1 trên Tạp chí Y khoa New England (NEJM).

Hoa hậu Phạm Hương đã có khởi đầu năm mới rực rỡ bằng việc lên tạp chí thời trang Dé Modé được xuất bản tại Ý và Ấn Độ.

Theo National Interest, việc Israel độ thêm nhiều thiết bị cho F-35I đã khiến dòng chiến đấu cơ tàng hình này dễ lộ diện và dễ bị S-200 bắn hạ.

Ông vua nhạc Pop Michael Jackson đứng vị trí số 1 trong danh sách Những người nổi tiếng quá cố có thu nhập cao nhất năm 2018 của Forbes.

Cùng với Quy chế mới về đào tạo TS cũng như các quy định mới về Dự thảo tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS, PGS được áp dụng sẽ là một bước tiến mới nâng tầm đại học Việt Nam.

Trại Gonsalves của Mỹ ở Okinawa, Nhật Bản có Trung tâm Huấn luyện Chiến tranh Rừng rậm (JWTC) của lực lượng Lính thủy Đánh bộ mà bất kỳ người lính nào trải qua đều sẽ không thể nào quên.

Song Hye Kyo có một sở thích thời trang khá kì lạ và thú vị. Cô thường mặc thiết kế váy cưới các kiểu ngắn dài lên thảm đỏ.

Một 'hang gạch' 3 tầng ở Đông Anh, Hà Nội vừa lọt vào danh sách 15 công trình ấn tượng nhất thế giới do tạp chí Archdaily bình chọn.

Có nguồn tin thậm chí còn cho rằng Jennifer Aniston và Justin Theroux không sống chung nhà với nhau.

Người trẻ tuổi nhất được phong giáo sư năm 2017 là PGS-TSKH Phạm Hoàng Hiệp, 36 tuổi, đang công tác ở Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam.

Thể hiện quá mức không khác gì hoa quả 'chín ép', mới đi làm đã 'chín ép' thường không bao giờ có kết quả tốt đẹp.

goto top