Tags: Tập đoàn

Ngày 20/7, Soya Garden - hệ thống Đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 50 tại Ngã 6 Phù Đổng (số 325 Lý Tự Trọng, Q.1, Tp.HCM). Sau 6 tháng nam tiến, đây là cửa hàng thứ 12 tại Tp.HCM của startup này.

VRG kiến nghị xem xét đình chỉ điều tra tại Công ty Cổ phần Cao su Phú Riềng – Kratie, coi thiệt hại của dự án là rủi ro đầu tư.

“Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là nguồn cảm hứng để lôi cuốn các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nhân trẻ hướng tới trong việc mở rộng kinh doanh, tự tin vào năng lực, vươn tầm thế giới của doanh nghiệp Việt và cũng là một động lực để góp phần thúc đẩy khởi nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới”.

Sau thời điểm YouTube bắt đầu tiến hành 'releasing' (tạm dịch là 'giải phóng') các kênh đang hợp tác với Yeah1 và các công ty con từ ngày 22/5/2019, tình hình của Tập đoàn Yeah1 ra sao?

Những căn hộ làm trên phần diện tích xây sai phép, chuyển đổi công năng sử dụng của Tập đoàn Mường Thanh mới bị thu hồi sổ hồng.

Hai loại sữa hạt sẽ được Tập đoàn TH ra mắt thị trường ngày 21.3 là TH true NUT hạt óc chó và TH true NUT hạt macca.

Trong số các doanh nghiệp chưa công bố thông tin có những cái tên đáng chú ý như: Tổng công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam, VEC, Agribank...

Việt Nam có tiềm năng lớn trong việc thu hút đầu tư, phát triển ngành công nghiệp điện tử. Tuy nhiên, tiềm năng này chỉ có thể biến thành hiện thực khi năng lực của các doanh nghiệp (DN) Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) cho công nghiệp điện tử khắc phục được những điểm yếu và đáp ứng được đòi hỏi của các tập đoàn đa quốc gia nước ngoài.

Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội thừa nhận sai sót trong việc cấp và thu hồi sổ đỏ chung cư tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản xây dựng.

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Moravetsky tiết lộ về tiến độ đàm phán mua khí đốt từ Đan Mạch và Na Uy, đồng thời tự tin khẳng định đã độc lập với nguồn cung cấp khí đốt từ Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga.

Rất nhiều nữ doanh nhân dây dấu ấn trong tuần qua. Nữ nhân viên văn phòng 8X bỏ việc trở thành 'bà trùm' vàng đỏ Việt Nam, trong khi ái nữ 9X được bố điều lên làm sếp DN 4.000 tỷ.

 Bộ TN-MT đề nghị Chủ tịch UBND TP.Hà Nội chỉ đạo dừng việc thu hồi sổ đỏ đã cấp cho các hộ dân ở một số chung cư, do tập đoàn Mường Thanh xây dựng. Tuy nhiên luật sư cho rằng việc 'tuýt còi' của Bộ chưa chính xác.

Vàng SJC và vàng 9999 hôm nay 19/7 đã có phiên tăng giá cực sốc. Sau nhiều ngày lên rồi xuống, lần đầu tiên giá vàng vượt mốc 40 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, chưa dừng ở đó, giá vàng đang tăng theo giờ.

Dù mới hơn 20 tuổi nhưng họ đang có hàng tỷ USD và nằm trong danh sách những người trẻ giàu nhất thế giới. Cuộc sống xa hoa của hai chị em người Na Uy khiến nhiều người phải mơ ước.

Bộ trưởng Năng lượng Nga và đại diện châu Âu về năng lượng sớm gặp mặt bàn bạc về vụ Ukraine tịch thu tài sản của Gazprom.

Tập đoàn TH Group đã đề nghị đầu tư Dự án chăn nuôi bò sữa quy mô 20.000 con bò sữa tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh, với tổng mức đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

goto top