Tags: tập thể

Tại Hội nghị Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam (VUFO) được Ban Đối ngoại Trung ương tặng Bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân (ĐNND) năm 2018.

Đề nghị Bộ Công an, Bộ Thông tin truyền thông và Ban Tuyên giáo Trung ương nhanh chóng vào cuộc để điều ra vụ sinh 'thuận tự nhiên'

Báo Pháp Luật TP.HCM đã khởi xướng và tổ chức giải thưởng Fair Play - Bóng đá cao thượng nhằm cổ vũ cho những hành vi đẹp, thi đấu trung thực trong bóng đá đã đón nhận rất nhiều tình cảm của các nhà chuyên môn, của người yêu bóng đá.

2018 là một năm bận rộn, đầy hứng khởi của Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global). Bằng trí tuệ, nhiệt huyết và quyết tâm tập thể, Hội đã gặt hái được nhiều thành công trên 3 mảng hoạt động: hội thảo - diễn đàn chính sách, tham vấn - tư vấn chính sách, và đào tạo quản lý cấp cao.

Đã có rất nhiều phương pháp, dụng cụ ra đời cho những người không tập thể dục, tuy nhiên chưa có phương pháp nào phù hợp với tất cả. Loại thuốc đang được nghiên cứu này được cho là sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà không cần tập thể dục.

Một nhóm nhà hoạt động nữ ở bang Oaxaca - Mexico đã tổ chức đám cưới tập thể với những cái cây nhằm thu hút sự chú ý dư luận về nạn khai thác gỗ trái phép - một vấn đề nghiêm trọng mà đất nước này đối mặt.

Mới đây/1/2019, tại xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk Cty cà phê 719 đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hồ Đức Thiện (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) và đang truy xét, hai nghi can khác gây ra vụ trộm tiền tỷ ở Vĩnh Long.

Nước dừa có đặc tính giải độc và nhiều tính chất thuốc. Uống nước dừa vào buổi sáng bạn sẽ thu được nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa.

Hàng chục ngôi mộ có chủ ở nghĩa trang xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì, Hà Nội) bị di dời mà không được thông báo.

Với việc khống chế đối tượng ngáo đá và giải cứu thành công bé gái 3 tuổi, UBND tỉnh Hải Dương đã tặng Bằng khen cho Công an huyện Ninh Giang cùng 3 cá nhân.

Để thu hút dân đồng tính nam đến thư giãn, cơ sở massage bố trí những phòng tắm tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Ngoài ra, trên tầng thượng còn được trang bị lồng sắt để các cặp đôi 'vui vẻ'.

 Dịp này, Ban tổ chức đã tặng quà tri ân, biểu dương khen thưởng cho 5 gia đình, 5 tập thể và 86 cá nhân nhiều lần hiến máu cứu người.

Trong buổi lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ III, 2 cầu thủ U23 Việt Nam là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh được tất cả mọi người vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Sau khi tìm được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc…

goto top