Tags: tập thể

Sát Tết, nhiều cư dân các chung cư ở Hà Nội cùng nhau gói bánh chưng, quây quần bên nồi bánh rực lửa, cư dân có dịp xích lại gần nhau hơn, cùng nhau xây dựng một cuộc sống ấm cúng, thân thiện và gần gũi.

Dự án Trung tâm đào tạo cán bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Khánh Hòa bị Kiểm toán Nhà nước liệt vào trường hợp 'cá biệt' khi 4 lần được điều chỉnh tăng vốn với mức tăng tương đương tới 3.834%.

Thông tin về việc Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin được nghỉ từ tháng 9 tới đây, ngày 20/5, Sở GDĐT TP.HCM 'Không nhất trí với đơn xin nghỉ việc này và sẽ làm việc trực tiếp với Hiệu trưởng cùng tập thể Chi bộ và Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong'.

Gần 20 năm trước, họ là hàng xóm, cùng sinh sống trong một con hẻm nhỏ ở Hà Nội. Sau này vì nhiều lý do, cụ Kim Sơn chuyển vào Sài Gòn sinh sống, còn bà Thu về Lạng Sơn, cả hai mất liên lạc từng ấy năm. Thế nhưng, khi biết tin cụ Kim Sơn sống một mình, bà Thu giấu con cái, vượt hàng nghìn km để vào chăm sóc cho ông lão hàng xóm ngày xưa.

Giống như hai năm trước, cả Đông Nam Á chỉ có U-23 Việt Nam lừng lững đi vào đến chung kết, nay thì đại diện khu vực chỉ còn mỗi Thái Lan ở sân chơi này.

Chủ tịch UBND tỉnh Long An biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc khi tham gia chuyên án triệt phá vụ vận chuyển ma túy từ Campuchia qua tỉnh này.

Ghi nhận thành tích nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng phát hiện hai thi thể được giấu trong thùng bê-tông tại căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, ngày 20-5, UBND tỉnh Bình Dương đã trao thưởng cho Công an tỉnh Bình Dương và tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Tối 17-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã chủ trì buổi trao quyết định nhân sự Giám đốc Sở Tài chính TP.

Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) chiều 15-1 đã tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Yến Trinh, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã có đơn xin nghỉ việc từ ngày 16-5 nhưng Sở GD-ĐT TP HCM không đồng ý.

Theo nhiều trang báo của nước Anh thì mới đây, Paul Pogba đã tự viết thư tay để xin được rời Manchester United.

Đoạn video được công bố như một phần trong chiến dịch tuyên truyền nhằm kỷ niệm 20 năm cầm quyền của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

 Chiều 10-1, Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác tư pháp, phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và triển khai công tác 2020.

Mới đây, Cristiano Ronado đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới Italia sau khi giành được giải cầu thủ xuất sắc chất Serie A.

'Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Bình Phước tiếp tục học tập và làm theo lời Bác, quyết tâm xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân'.

Quyết định 24/QĐ-TTg, ngoài 7 Nghị định hướng dẫn Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức sửa đổi, Thủ tướng Chính phủ còn đề cập đến 21 văn bản sẽ được ban hành trong thời gian tới nhằm hướng dẫn cho Bộ Luật Lao động 2019.

goto top